Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba giải bóng đá sinh viên Đại học Huế năm 2019

Từ ngày 22/02 – 03/3/2019 Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019.

Chương trình "Lan tỏa niềm tin vàng" của công ty PNJ đến với sinh viên Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 9/1/2019, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn tổ chức thành công chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng”.

4 đồ án của sinh viên Trường ĐHKH đạt giải thưởng Loa Thành

Ngày 23/12/2018 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà nội), Tổng hội XD Việt Nam-Hội KTS Việt Nam-Bộ XD-TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 30.

Hội thảo: “Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Sáng ngày 20/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo:“Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Sáng ngày 21/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 38 (2014 -2018) và hệ 5 năm Khoá 37 (2013 - 2018) tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sáng ngày 24/3, Lễ trao học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực Miền Trung đã diễn ra tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Xây dựng, mở rộng hợp tác cùng các Trường Đại học và các Công ty ở Miền Nam

Từ ngày 15-17/4/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học gồm PGS.TS.Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng; PGS.TS.Võ Thanh Tùng- Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Vinh- Trường khoa Điện tử - Viễn thông; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh- Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Lê Văn Tường Lân- Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng Công tác HSSV đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính Cty TNHH ESUHAI ở Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Tiền Giang; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long; Cty TMA Solutions.

TỔNG KẾT KỲ THI ACM/ICPC MỞ RỘNG LẦN THỨ III, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

Hội thảo quốc tế “Định hướng phát triển nghề Công tác xã hội ở Việt Nam: Vai trò của Pháp luật - Đào tạo - Thực tiễn” chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018

Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, đã phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018.

Toạ đàm Bảo vệ động vật hoang dã

Sáng ngày 10/3/2018 tại phòng hội thảo KH2 Trường Đại học Khoa học đã diễn ra chương trình Tọa đàm bảo vệ động vật hoang dã do Tổ chức ENV Volunteer Network phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học thực hiện.

Trang: 1 2 3 4 5 6 . . . 8