Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

TRẢI NGHIỆM OPENDAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2021 DÀNH CHO HỌC SINH THPT HAI BÀ TRƯNG

Chương trình trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và chọn trường đại học trong tương lai dành cho học sinh khối 12 được tổ chức vào ngày 10/01/2021 với sự tham gia góp mặt hơn 600 bạn học sinh lớp 12 đến từ Trường Trung học phổ thông Hai Bà Trưng tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học Huế. Qua đó góp phần định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp, tạo ra sân chơi thú vị và bổ ích cho toàn thể học sinh.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỨ 2, NGÀNH BÁO CHÍ, NĂM 2021

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học thứ 2, ngành Báo chí, hệ Vừa học vừa làm năm 2021.

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỐ VẤN HỌC TẬP 2020-2021

Chiều ngày 19/01/2021, nhằm mục đích thảo luận các nội dung đã thực hiện tốt để phát huy và tìm ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị giao ban cố vấn học tập năm học 2020-2021.

Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên khối Khoa học tự nhiên của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 17/11 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Chương trình tổng kết năm học 2019-2020 của “Dự án KIS-GE Intership Program”.

Nhiều ngành học hấp dẫn về lĩnh vực môi trường tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - DHT

Sự tăng trưởng vượt trội của các ngành công nghiệp đã và đang kéo theo hệ lụy ô nhiễm và suy thoái môi trường. Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương vô cùng hấp dẫn cho nhân sự ngành môi trường. Hiện có nhiều ngành học tại Khoa Môi trường và Khoa Địa lý – Địa chất (trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) liên quan đến lĩnh vực môi trường, qua đó đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Lễ tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn từ Công ty TNHH Hanes Brands Việt Nam Huế trao tặng

Chiều ngày 07/8/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn của Công ty Hanesbrands Việt Nam Huế trao tặng.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ