Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Trường Đại học Khoa học ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Chiều 21/5, Trường Đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý an toàn sức khỏe và môi trường (HSE).

Giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT".

Sáng ngày 14/5, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT\". Chương trình có sự đồng hành của Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) trong việc kết nối các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút sự quan tâm của hơn 200 sinh viên các khoa CNTT, Khoa Điện tử viễn thông và khoa Toán của Trường ĐHKH tham gia.

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 26/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với Trường Đại học Khoa học về việc thắt chặt mối quan hệ, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Định hướng nghề nghiệp tại trường THPT Trần Thị Tâm, Hải Lăng, Quảng Trị

Nối tiếp chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh THPT, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa qua đã tổ chức buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh trường THPT Trần Thị Tâm, Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

HUSC định hướng nghề nghiệp “cùng bạn chọn nghề cho tương lai” cùng học sinh THPT Chu Văn An

Nằm trong chuỗi định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa qua đã tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh trường THPT Chu Văn An, Quảng Trị.