Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Chiều ngày 03/4/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức trao tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn, gửi đến các doanh nghiệp đối tác trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng sinh viên ra trường, chung tay cùng tỉnh Thừa Thiên Huế phòng, chống đại dịch Covid-19.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 11/02, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Ngày 04-05/11/2019, trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm cho sinh viên, theo đó Nhà trường tiến hành mở 02 lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành cho nhóm từ 50 đến 60 sinh viên các kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

SAFB 2020

AFOB Symposium on Agriculture and Food Biotechnology 2020