Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa họcBuổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997, là công ty gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2400 nhân lực, hiện tại công ty đang có trụ sở tại 6 quốc gia trên thế giới. Nhằm mục đích giới thiệu thông tin cơ hội việc làm một cách cụ thể và trực tiếp nhất đến các bạn sinh viên cũng như hướng dẫn các bạn các kỹ năng cần thiết cho tương lai, TMA Solutions đã phối hợp với Nhà trường tổ chức chương trình "Giao Lưu – Cơ Hội Việc Làm" này.

Chương trình đã thu hút gần 150 sinh viên năm cuối cũng như các giảng viên đến từ Khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông và Toán học. Cụ thể, các nội dung của buổi giao lưu bao gồm: “Giới thiệu và tìm hiểu về TMA”, “Chương trình đào tạo người mới và cơ hội thực tập tại TMA”, “Thuyết trình về Công nghệ 5G sẽ dẫn đầu sự thay đổi trong IoT như thế nào” do ông Trần Phú Phước, ông Nguyễn Ngô Duy Bình và ông Đồng phạm Thanh Thế của TMA Solutions Tp. Hồ Chí Minh, TMA Solutions Bình Định trình bày. Những chia sẻ giúp sinh viên trang bị các kỹ năng để gây ấn tượng tốt và những điều nên tránh trong quá trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp cũng như làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Tham gia chương trình, ngoài những phần quà hấp dẫn, sinh viên còn có cơ hội dự bài kiểm tra Toeic và phỏng vấn tuyển dụng.

Cũng trong dịp này, TMA Solutions đã trao 10 suất học bổng đến với các sinh viên học tốt, vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ngoài ra, để thắt chặt mối quan hệ đã được thiết lập thông qua việc ký kết MOU tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17/4/2018, trong chiều 15/3/2019 tại Phòng họp nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng CTHSSV cùng đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Toán học đã có buổi tiếp và trao đổi những kết quả đã đạt được trong gần một năm qua cũng như đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ những hạn chế, để chương trình hợp tác ngày càng hiệu quả, toàn diện.

Thông qua buổi trao đổi, hai bên đã thống nhất đi đến một số nội dung sẽ đẩy mạnh trong các năm đến:

- Công ty sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo cũng như tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học.

- Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên vào thực tập tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Định, hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm chuyên ngành.

- Công ty phối hợp cùng nhà trường để tổ chức các buổi hội thảo nhằm chia sẽ những thông tin, các kiến thức công nghệ tiên tiến nhất, đặt hàng khoa học công nghệ cũng như tham gia các hội nghị lớn, ngày hội việc làm 2019 do nhà trường tổ chức.

- Nhà trường sẽ đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của công ty thông qua các hình thức khác nhau (web, fanpage, banner...).

- Các khoa sẽ làm việc chuyên môn chi tiết cùng công ty trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo, thực tập và hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp.

- Hai đơn vị phối hợp chia sẻ các kế hoạch định kỳ cũng như cử đầu mối thông tin, liên lạc.

Administrator (18-03-2019)