Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa họcBuổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997, là công ty gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2400 nhân lực, hiện tại công ty đang có trụ sở tại 6 quốc gia trên thế giới. Nhằm mục đích giới thiệu thông tin cơ hội việc làm một cách cụ thể và trực tiếp nhất đến các bạn sinh viên cũng như hướng dẫn các bạn các kỹ năng cần thiết cho tương lai, TMA Solutions đã phối hợp với Nhà trường tổ chức chương trình "Giao Lưu – Cơ Hội Việc Làm" này.

Chương trình đã thu hút gần 150 sinh viên năm cuối cũng như các giảng viên đến từ Khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông và Toán học. Cụ thể, các nội dung của buổi giao lưu bao gồm: “Giới thiệu và tìm hiểu về TMA”, “Chương trình đào tạo người mới và cơ hội thực tập tại TMA”, “Thuyết trình về Công nghệ 5G sẽ dẫn đầu sự thay đổi trong IoT như thế nào” do ông Trần Phú Phước, ông Nguyễn Ngô Duy Bình và ông Đồng phạm Thanh Thế của TMA Solutions Tp. Hồ Chí Minh, TMA Solutions Bình Định trình bày. Những chia sẻ giúp sinh viên trang bị các kỹ năng để gây ấn tượng tốt và những điều nên tránh trong quá trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp cũng như làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Tham gia chương trình, ngoài những phần quà hấp dẫn, sinh viên còn có cơ hội dự bài kiểm tra Toeic và phỏng vấn tuyển dụng.

Cũng trong dịp này, TMA Solutions đã trao 10 suất học bổng đến với các sinh viên học tốt, vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ngoài ra, để thắt chặt mối quan hệ đã được thiết lập thông qua việc ký kết MOU tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17/4/2018, trong chiều 15/3/2019 tại Phòng họp nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng CTHSSV cùng đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Toán học đã có buổi tiếp và trao đổi những kết quả đã đạt được trong gần một năm qua cũng như đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ những hạn chế, để chương trình hợp tác ngày càng hiệu quả, toàn diện.

Thông qua buổi trao đổi, hai bên đã thống nhất đi đến một số nội dung sẽ đẩy mạnh trong các năm đến:

- Công ty sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo cũng như tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học.

- Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên vào thực tập tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Định, hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm chuyên ngành.

- Công ty phối hợp cùng nhà trường để tổ chức các buổi hội thảo nhằm chia sẽ những thông tin, các kiến thức công nghệ tiên tiến nhất, đặt hàng khoa học công nghệ cũng như tham gia các hội nghị lớn, ngày hội việc làm 2019 do nhà trường tổ chức.

- Nhà trường sẽ đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của công ty thông qua các hình thức khác nhau (web, fanpage, banner...).

- Các khoa sẽ làm việc chuyên môn chi tiết cùng công ty trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo, thực tập và hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp.

- Hai đơn vị phối hợp chia sẻ các kế hoạch định kỳ cũng như cử đầu mối thông tin, liên lạc.

Administrator (18-03-2019)