Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật BảnLễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Đến tham dự buổi lễ, về phía đối tác có sự tham gia của ông Ota Shimpei – Giám đốc Công ty cổ phần Grande – Etoile, ông Kondo – Giáo sư danh sự Đại học Mông cổ, Trưởng Văn phòng pháp lý KIS và các thành viên đến từ Nhật Bản, về phía Trường Đại học Khoa học, có sự tham gia của PGS.TS. Hà Văn Hành- Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Duy Sơn- Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng KHTC-CSVC, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh- Trưởng phòng CTHSSV, PGS.TS. Hoàng Quang- Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Trần Thanh Lương- Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH cùng các thầy, cô lãnh đạo đến từ Khoa CNTT, Phòng CTHSSV và hơn 100 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đến tham dự buổi lễ.

Trên cơ sở sự thống nhất giữa lãnh đạo các bên, với các nội dung hợp tác như: tạo điều kiện cho sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Khoa học tham dự các chương trình thực tập, thực tế tại các công ty ở Nhật Bản, hợp tác đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo tích hợp; phối hợp thực hiện đề tài, dự án; tổ chức đào tạo tiếng Nhật tại Trường Đại học Khoa học đặc biệt là tiếng Nhật chuyên ngành..., là một cơ hội tốt cho sinh viên của Nhà trường, trước hết là ngành Công nghệ thông tin trong việc tiếp tục nhận được hỗ trợ tích cực, hiệu quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, thực tập thực tế và khả năng về cơ hội làm việc tại các công ty ở Nhật Bản.

Trong kế hoạch của hợp tác, Giáo sư Kondo sẽ tham gia giảng dạy cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhằm thích nghi với môi trường thực tập, sinh hoạt tại hệ thống các doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên tham gia chương trình sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn N4 miễn phí tại Nhà trường. Khóa đầu tiên sẽ được đăng ký từ tháng 8/2019 và dự kiến khoản 30 sinh viên ưu tú sau khi được tuyển chọn sẽ tham gia thực tập 6 tháng tại các doanh nghiệp uy tín ở Nhật Bản.

Một số hình ảnh:

Giáo sư Kondo và Giám đốc Ota Shimpei trao đổi thông tin cùng lãnh đạo Trường và Khoa CNTT

Phát biểu khai mạc buổi Lễ của PGS.TS. Hà Văn Hành- Phó Hiệu trưởng

Phát biểu của Ông Ota Shimpei - Giám đốc Cty Cổ phần Grande - Etoile

Phát biểu của Giáo sư Kondo - Trưởng Văn phòng pháp lý KIS Nhật Bản

Sinh viên trao đổi cùng đối tác

Đại diện ba đơn vị ký kết hợp tác

Phần trao quà của ba đơn vị:

Ảnh: CLB Báo chí

Administrator (09-05-2019)