Các tin mới nhất

Đón tiếp Công ty Brycen Nhật Bản và Tập đoàn MARUBENI

Chiều ngày 15/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Công ty Nhật Bản: Brycen và Marubeni Corporation. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Thị Phương Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV, TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL.

Ấm lòng những hoạt động gắn kết, sẻ chia dịp Tết Nguyên đán GIÁP THÌN của Thầy và trò HUSC.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) và các CLB Đội Nhóm trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, tặng quà nhằm giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 31/1, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2024 và công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư, Quyết định khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

31-01-2024 Đảng ủy

Sáng ngày 31/01, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 30/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM NGHĨA TÌNH - TẾT ĐOÀN VIÊN”

Hòa chung trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và bên thềm Tết Nguyên đán 2024, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với các đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân ấm nghĩa tình – Tết đoàn viên”.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp