Các tin mới nhất

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày 3/8, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có hoạt động chuyển hàng trăm suất quà hỗ trợ cho các sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Làm việc với Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2, TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 20.7, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với ThS. Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng và đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2, TP. Hồ Chí Minh.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019-2022

Hòa chung trong không khí phấn khởi của toàn thể Cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 -2020 và chào mừng nhiệm kỳ mới của Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2019 – 2024, chào mừng  Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong hai ngày 06 và 07/07/2020 tại Hội trường A1,  Đoàn trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thành phố Đà Nẵng.

Ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với Trường Đại học Quảng Nam.

Ngày 26/6/2020, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc với PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ