Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 (12-10-2019)

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và \"nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam" (07-10-2019)

Sáng 1/10 Khoa Môi trường – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH, ĐH Huế) thành viên của Dự án Liên minh mạng lưới các đô thị Việt Nam thông minh bền vững (SAUNAC) đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam” – là dự án có sự tham gia hợp tác của 6 trường đại học Việt Nam và 5 trường đại học Châu Âu.

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC (16-03-2019)

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ. (12-09-2019)

Sáng ngày 12/9, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để thăm hỏi và chuyển món quà chăm sóc sức khoẻ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến đoàn viên công đoàn nhà Trường.

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 38-CT/TU ngày 18/7/2019 của BTV Tỉnh ủy TT Huế về tổ chức Đại hội Đảng (18-10-2019)

Sáng ngày 18/10, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 38-CT/TU ngày 18/7/2019 của BTV Tỉnh ủy TT Huế về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản (25-09-2019)

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (09-11-2017)

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7 (27-07-2018)

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019 (07-09-2018)

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019.

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA. (17-07-2019)

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.