Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Sáng ngày 16/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức đón tiếp sinh viên Khoá 43 của Trường trúng tuyển nhập học năm 2019.

Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII) (08-06-2019)

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về \"Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin\"(FAIR XII).

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC (16-03-2019)

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2019 (17-04-2019)

Sáng ngày 17/04, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2019. Tham dự có: ThS. Trần Văn Thành, Uỷ viên trực Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Huế, Báo cáo viên của Lớp học; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản. (10-07-2019)

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (09-11-2017)

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7 (27-07-2018)

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế (08-08-2019)

Cuối tuần của các bạn trẻ có lẽ là những cuộc hẹn hò vui chơi bên những ly trà sữa, những tách cà phê hay những quán ăn vặt… nhưng cuối tuần của nhóm sinh viên tình nguyện tại trường Đại học khoa học, Đại học Huế lại là những hoạt động thiết thực của “Ngày chủ nhật xanh” - “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Tạm gác lại những cuộc hẹn hò vui chơi, đồng hành cùng các bạn vào ngày cuối tuần này như đến hẹn lại lên là những cây cuốc, rựa, chổi,… đây là những vật dụng giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quan đường làng ngõ xóm góp phần công sức nhỏ nhoi của mình hoà vào không khí chung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019 (07-09-2018)

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019.

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA. (17-07-2019)

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.