Tin tức

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Hoạt động này nằm trong tổng thể chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 và Tháng Thanh niên năm 2019 của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học nhằm chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Huế; Đồng chí Lê Chí Hùng Cường - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế;  PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Lê Duy Sơn -  Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, quý thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng, các Khoa trực thuộc; các đồng chí trong BTC giải, các đồng chí trong BCH Đoàn Trường và HSV Trường. Tham dự lễ còn có sự có mặt của các Trọng tài, các Trưởng đoàn, HLV và sự có mặt đông đủ của 15 đội bóng Nam và 6 đội bóng Nữ tham gia giải và hơn 200 cổ động viên của các đội.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2019:

Sau lễ khai mạc là 2 trận đấu mở màn của 4 đội nam và 2 đội nữ. Về phía các đội nam, đội Điện tử Viễn thông và Kiến trúc đã hòa nhau 1-1; Xã hội học đã xuất sắc dành chiến thắng 5 sao trước Toán. Về phía các đội nữ, trong khi các cô gái Ngữ văn và Báo chí hòa nhau 1-1 thì các cô gái đến từ Công tác xã hội đã thắng 3-0 các cô gái của Lịch sử.

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 07/03/2019 đến hết ngày 22/03/2019. Song song với màn đấu trên sân cỏ là “Cuộc thi bình chọn đội bóng được yêu thích nhất” được diễn ra trên trang Facebook Cổng thông tin Đoàn - Hội Trường Đại học Khoa học nhằm quảng bá hình ảnh sinh viên của từng đơn vị góp phần trong việc quảng bá tuyển sinh chung của Nhà trường.

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp