Tin tức

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Tham gia ngày hội tuyển dụng có bà Nguyễn Thị Anh Minh- Liên đội phó, đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines cùng các tiếp viên hàng không. Về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Hà Văn Hành- P. Hiệu trưởng, thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh- Trưởng phòng Công tác HSSV, thầy Thái Nhật Trường- Phó trưởng phòng Công tác HSSV và đặc biệt là sự có mặt của khoảng 250 bạn sinh viên quan tâm tham gia ngày hội.

 

Tại Ngày hội tuyển dụng các bạn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do sinh viên và các tiếp viên hàng không biểu diễn. Tiếp đó các bạn được các anh chị tiếp viên giới thiệu về hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airline và quy trình tuyển dụng, điều kiện tuyển dụng cũng như quá trình đào tạo khi trúng tuyển.

Đây là chương trình ngoại khóa cho các bạn sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn được tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm ngoài chuyên ngành đang theo học. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được giao lưu, đặt các câu hỏi thắc mắc về nghề tiếp viên hàng không. Được biết, khi trở thành nhân viên chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, các bạn không chỉ được hưởng mức lương thuộc top cao trong các ngành nghề hiện nay mà còn có cơ hội được đi nhiều nước trên thế giới, mở mang tri thức và rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm vô cùng quý báu cho bản thân.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp