Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

4 đồ án của sinh viên Trường ĐHKH đạt giải thưởng Loa Thành4 đồ án của sinh viên Trường ĐHKH đạt giải thưởng Loa Thành

Ngày 23/12/2018 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà nội), Tổng hội XD Việt Nam-Hội KTS Việt Nam-Bộ XD-TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 30.

Giải thưởng Loa Thành là Giải thưởng uy tín thường niên, dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc, do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức, nhằm động viên, khuyến khích sinh viên học tập và say mê nghề nghiệp, khích lệ tìm tòi sáng tạo, qua đó phát hiện, tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Giải thưởng Loa Thành 2018 năm nay quy tụ nhiều đồ án xuất sắc của các cơ sở đào tạo trong cả nước, Hội đồng giải thưởng đã chọn ra và tôn vinh 72 đồ án tốt nghiệp xuất sắc. Bao gồm: 3 giải Nhất, 13 giải Nhì, 21 giải Ba và 35 giải Hội Đồng. Ở lần trao giải này, Khoa Kiến trúc, trường ĐH Khoa Học Huế đã tự hào được vinh danh 4 đồ án, trong đó có 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải hội đồng.

Ở lần trao giải này, Khoa Kiến trúc, trường ĐH Khoa học Huế đã tự hào được vinh danh 4 đồ án, trong đó có 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải hội đồng. Đoàn Đại học Khoa học Huế đến tham dự Lễ trao giải gồm: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Huế, TS.KTS. Trần Đình Hiếu – Trưởng khoa Kiến trúc, 3 giảng viên có sinh viên được giải: Trương Hồng Trường, Nguyễn Văn Thái, Ngô Hải Tân cùng các em sinh viên.

Cũng trong dịp đặc biệt này, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học đã đích thân tặng quà cho các em nhằm khích lệ động viên tinh thần học tập.

Các giải thưởng và đề tài như sau:

Giải nhì:

1. Đề tài: Công viên vườn địa đàng thi xã Hương Thuỷ - tỉnh T.T.Huế

Sinh viên: Phạm Việt Anh

Giáo viên hướng dẫn: KTS. Trương Hồng Trường

2.   Đề tài: Trung tâm học thiền Vipassana

Sinh viên: Ngô Văn Quyền

Giảng viên hướng dẫn: ThS.KTS. Ngô Hải Tân

Giải ba:

1.   Đề tài: Bãi đỗ xe ngầm trung tâm kết hợp công viên cây xanh TP.Huế

Sinh viên: Lê Xuân Hoàng

Giáo viên hướng dẫn: KTS. Trương Hồng Trường

Giải hội đồng:

1.   Đề tài: Nhà cát – cộng đồng trẻ thơ vùng cát duyên hải NT-QB

Sinh viên: Nguyễn Văn Sơn

Giáo viên hướng dẫn: KTS. Nguyễn Văn Thái

Đây là các đồ án đã thể hiện tính tổng hợp và tính hệ thống kiến thức của một sinh viên kiến trúc, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu đào tạo của các chuyên ngành. Nội dung đồ án có chất lượng cao, có tính hoàn thiện và không có sai sót đáng kể trong mọi khâu. Bên cạnh đó các đồ án vừa có tính sáng tạo, độc đáo vừa có tính khả thi, gắn liền với nhu cầu phát triển thực tiễn của ngành xây dựng tại các địa phương, vùng, miền ở Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ nhận giải tại Văn miếu quốc tử giám ngày 23/12 vừa qua:

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã tặng thưởng cho các sinh viên đạt giải tại Hà Nội

Khoa Kiến trúc

Administrator (26-12-2018)