Tin tức

4 đồ án của sinh viên Trường ĐHKH đạt giải thưởng Loa Thành

Ngày 23/12/2018 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà nội), Tổng hội XD Việt Nam-Hội KTS Việt Nam-Bộ XD-TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 30.

Giải thưởng Loa Thành là Giải thưởng uy tín thường niên, dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc, do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức, nhằm động viên, khuyến khích sinh viên học tập và say mê nghề nghiệp, khích lệ tìm tòi sáng tạo, qua đó phát hiện, tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Giải thưởng Loa Thành 2018 năm nay quy tụ nhiều đồ án xuất sắc của các cơ sở đào tạo trong cả nước, Hội đồng giải thưởng đã chọn ra và tôn vinh 72 đồ án tốt nghiệp xuất sắc. Bao gồm: 3 giải Nhất, 13 giải Nhì, 21 giải Ba và 35 giải Hội Đồng. Ở lần trao giải này, Khoa Kiến trúc, trường ĐH Khoa Học Huế đã tự hào được vinh danh 4 đồ án, trong đó có 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải hội đồng.

Ở lần trao giải này, Khoa Kiến trúc, trường ĐH Khoa học Huế đã tự hào được vinh danh 4 đồ án, trong đó có 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải hội đồng. Đoàn Đại học Khoa học Huế đến tham dự Lễ trao giải gồm: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Huế, TS.KTS. Trần Đình Hiếu – Trưởng khoa Kiến trúc, 3 giảng viên có sinh viên được giải: Trương Hồng Trường, Nguyễn Văn Thái, Ngô Hải Tân cùng các em sinh viên.

Cũng trong dịp đặc biệt này, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học đã đích thân tặng quà cho các em nhằm khích lệ động viên tinh thần học tập. 

Các giải thưởng và đề tài như sau:

Giải nhì:

  1. Đề tài: Công viên vườn địa đàng thi xã Hương Thuỷ - tỉnh T.T.Huế

            Sinh viên: Phạm Việt Anh

            Giáo viên hướng dẫn: KTS. Trương Hồng Trường

       2.   Đề tài: Trung tâm học thiền Vipassana

            Sinh viên: Ngô Văn Quyền

            Giảng viên hướng dẫn: ThS.KTS. Ngô Hải Tân

Giải ba:

           1.   Đề tài: Bãi đỗ xe ngầm trung tâm kết hợp công viên cây xanh TP.Huế

                Sinh viên: Lê Xuân Hoàng

                Giáo viên hướng dẫn: KTS. Trương Hồng Trường

Giải hội đồng:

           1.   Đề tài: Nhà cát – cộng đồng trẻ thơ vùng cát duyên hải NT-QB

                Sinh viên: Nguyễn Văn Sơn

                Giáo viên hướng dẫn: KTS. Nguyễn Văn Thái

 Đây là các đồ án đã thể hiện tính tổng hợp và tính hệ thống kiến thức của một sinh viên kiến trúc, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu đào tạo của các chuyên ngành. Nội dung đồ án có chất lượng cao, có tính hoàn thiện và không có sai sót đáng kể trong mọi khâu. Bên cạnh đó các đồ án vừa có tính sáng tạo, độc đáo vừa có tính khả thi, gắn liền với nhu cầu phát triển thực tiễn của ngành xây dựng tại các địa phương, vùng, miền ở Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ nhận giải tại Văn miếu quốc tử giám ngày 23/12 vừa qua:

 

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã tặng thưởng cho các sinh viên đạt giải tại Hà Nội

Khoa Kiến trúc

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp