Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt NamTiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Cùng tiếp đoàn làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, ThS. Nguyễn Văn Ân- Quyền Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông, TS. Hoàng Thái Long- Trưởng Khoa Hóa học, TS. Lê Văn Tường Lân- Phó trưởng Khoa CNTT, TS. Nguyễn Minh Trí- Trưởng Khoa Sinh học.

Công ty C.P Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

C.P. Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông - Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: Chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản, Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

* Ngành Thức ăn chăn nuôi (Feed)

* Ngành Trang trại (Farm)

* Ngành Thực phẩm (Food)

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác:

Hai bên sẽ tiến hành ký kết MOU trong thời gian sắp đến, Công ty C.P Việt Nam sẽ hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên, tuyển dụng việc làm, hỗ trợ, phối hợp với Nhà trường, Khoa trong một số chương trình, sự kiện, hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, nhận sinh viên tham gia thực tập, thực tế.

Administrator (10-06-2019)
Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV