Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Hội thảo: “Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”Hội thảo: “Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Sáng ngày 20/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo:“Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin”

Tham dự và chủ trì hội thảo có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng phòng Đào tạo Đại học; PGS. TS Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT, cán bộ, giảng viên Khoa CNTT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.Sau hơn 1 tháng làm công tác chuẩn bị công phu và sau một buổi tiến hành tổ chức một hội thảo mang đậm tính chuyên môn, Hội thảo khoa học “Công tác đào tạo bằng tiếng Anh trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin” đã đạt được kết quả mong đợi. Phát biểu tại hội thảo, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển đã khẳng định: "Đây là hội thảo đầu tiên được tổ chức tại Trường ĐHKH về công tác đào tạo tiếng  Anh với hứa hẹn mở ra một bước ngoặt mới mang tính tích cực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế".


Hội thảo này nằm trong Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, giai đoạn 2008 - 2020” được Chính phủ phê duyệt và phê duyệt bổ sung Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025 với nhiều nội dung quan trọng, đã được Đại học Huế triển khai, đặc biệt từ năm 2018, các trường thành viên được trực tiếp tham gia Đề án.


Hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, cần thiết của quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo, ngoài Báo cáo Đề dẫn của Ban Tổ chức, 04  bài tham luận trình bày tại hội thảo xoay quanh 3 chủ đề, bao gồm: Xem xét xu thế và triển vọng đào tạo đại học bằng tiếng Anh tại Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐHKH; giải pháp tuyển chọn sinh viên, tổ chức đào tạo và kiểm tra, đánh giá trong đào tạo các học phần bằng tiếng Anh; những khó khăn trong dạy học bằng tiếng Anh của giảng  viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và các giải pháp khắc phục. …


Bên cạnh những tham luận có chất lượng, phần trao đổi, thảo luận cũng diễn ra khá sôi nổi và cởi mở với 8 trao đổi, chia sẻ về 3 vấn đề được đặt ra, góp phần làm cho hội thảo có một sức hấp dẫn và thành công.


Một số hình ảnh tại hội thảo:Administrator (21-12-2018)