Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Đến với chương trình, có sự tham dự của ông Trương Thanh Hùng - CEO của FINNO Group, Chuyên gia cố vấn về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp của Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan, Cố vấn của chương trình Shark Tank Việt Nam, Cố vấn chiến lược của công ty DV&CN HomePlus và Cty SXTM Hồng Ân – GACO. Về phía nhà trường có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Công tác học sinh, sinh viên, đại diện BTV Đoàn, BTK Hội sinh viên trường và hơn 250 sinh viên năm cuối với mong muốn học hỏi những kỹ năng, bí quyết để có thể thành công khi ứng tuyển.

Mở đầu chương trình, ông Trương Thanh Hùng đã đưa ra những khái niệm mà nhiều sinh viên còn bỡ ngỡ: “thế nào là Marketing bản thân với nhà tuyển dụng?”, “làm sao để xây dựng một lộ trình hoàn hảo khi xin việc?”, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị một hồ sơ ứng tuyển, chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn thành công, đủ sức chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

Sau buổi workshop, sinh viên đã có cái nhìn rõ ràng hơn về cách viết một hồ sơ ứng tuyển, cách trình bày một email chuyên nghiệp, các tâm thế cần thiết cho một buổi phỏng vấn xin việc, những tình huống và những sai lầm hay mắc phải. Diễn giả của chương trình – Trương Thanh Hùng cũng đã chỉ ra những “lỗ hổng” về kỹ năng mà sinh viên còn thiếu sót, đồng thời đưa ra giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm này.

Với mục đích chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã thực sự mang tới những giá trị thiết thực cho hơn 250 bạn sinh viên đang chuẩn bị cho mình hành trang sự nghiệp.

Người đăng: Administrator