Tin tức

Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Sáng ngày 21/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 38 (2014 -2018) và hệ 5 năm Khoá 37 (2013 - 2018) tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế (ĐHH); TS. Trần Trung Hỷ, Quyền Trưởng ban Đào tạo ĐHH; TS. Hoàng Tịnh Bảo, Trưởng Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHH; Ông Đỗ Văn Phòng, Phó Trưởng Ban Công tác học sinh, sinh viên ĐHH; GS. Kristin Flynn Peters và GS. Clark Peters, ĐH Missouri University, Hoa Kỳ; Đại diện nhà tài trợ Vàng: Công ty VNPT Thừa Thiên Huế và các nhà đồng tài trợ: Công ty TNHH đầu tư hợp tác quốc tế Daystar, Ngân hàng VietinBank; các doanh nghiệp đối tác của Trường ĐHKH; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các Thầy trong Ban giám hiệu; Lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018.

Đại biểu tham gia Lễ bế giảng

 

Trong số 811 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 491 sinh viên nữ, chiếm tỷ lệ 60.5%; gồm 39 sinh viên xếp loại xuất sắc (4.8%); 175 sinh viên xếp loại Giỏi (21.6%); 517 sinh viên xếp loại Khá (63.7%)và 80 sinh viên xếp loại Trung bình (9.9%).

Các bạn sinh viên tham gia Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 811 sinh viên của Nhà trường được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học năm 2018. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong rằng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân sẽ tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng, trau dồi vốn kiến thức khoa học cơ bản đã được đào tạo trong nhà trường vào thực tiễn công tác, qua đó có thể áp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc cho các em sớm thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, phát huy hết kiến thức, năng lực đã được trang bị của mình để góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh ngôi Trường ĐHKH thân yêu.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dịp này, 38 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đã được khen thưởng học bổng tài năng của Quỹ khen thưởng Đại học Huế. Hiệu trưởng Trường ĐHKH cũng đã khen thưởng và tuyên dương 39 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 175 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen của Trường và phần thưởng cho  sinh viên xuất sắc

 PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên

Tiếp đó, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho 811 sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2018 của Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS. TS. Hoàng Thái Long, Trưởng Khoa Hoá học trao bằng và tặng hoa chúc mừng tân cử nhân 

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc trao bằng và tặng hoa chúc mừng tân kiến trúc sư

 Đại diện sinh viên phát biểu tại Lễ bế giảng

Nhà tài trợ Vàng: Công ty VNPT Thừa Thiên Huế tặng hoa cho Nhà trường

 

 

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp