Tin tức

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Đến tham dự Ngày Hội có ông Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế- đơn vị đồng tổ chức, đại diện 33 cơ quan, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng. Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Ngày Hội, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các quý thầy, cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng và đông đảo các bạn sinh viên tham dự Ngày Hội.

 

Đại biểu, thầy, cô giáo và sinh viên tham gia Lễ khai mạc

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Ngày Hội

 

         Ngày Hội năm nay thu hút 33 cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh với gần 1.000 vị trí việc làm ở nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

          Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương, chiến lược của Trường Đại học Khoa học trong việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với cơ quan, doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và Giấy chứng nhận tham gia Ngày Hội:

Hiệu trưởng tặng hoa cho đơn vị tài trợ

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển và Ông Nguyễn Đức Thuận tặng Giấy chứng nhận cho đơn vị tham gia

PGS.TS. Hà Văn Hành và PGS.TS. Võ Thanh Tùng tặng Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

Thầy Nguyễn Minh Cần và Thầy Lê Duy Sơn tặng Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

          Đối với Nhà trường, Ngày Hội như là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước.

          Thông qua Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm, lãnh đạo, tập thể thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường mong muốn rằng hoạt động liên kết giữa Nhà trường và các đơn vị tuyển dụng được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới, nhằm tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của các đơn vị đối tác. Qua đó, tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Trường Đại học Khoa học trong nước và quốc tế.

          Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm hôm nay là dịp để các em sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng đúng đắn cho mình về con đường và hành trang lập nghiệp tương lai. 

Một số hình ảnh về hoạt động tham gia ứng tuyển và tuyển dụng, tư vấn việc làm tại Ngày Hội:

 

 

 

 

 

 Ảnh: CLB Báo chí - Truyền thông.

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp