Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Sáng 1/10 Khoa Môi trường – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH, ĐH Huế) thành viên của Dự án Liên minh mạng lưới các đô thị Việt Nam thông minh bền vững (SAUNAC) đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam” – là dự án có sự tham gia hợp tác của 6 trường đại học Việt Nam và 5 trường đại học Châu Âu.

Administrator (07-10-2019)

Chiều ngày 16/9, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam. PGS.TS. Võ Thành Tùng, Phó Hiệu trưởng đã tham dự, phát biểu tổng kết, trao giải và giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia Chương trình.

Trần Thị Mai Thi (17-09-2019)

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Chiến dịch Tuần lễ sinh thái 2019 do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm C&E và sự hỗ trợ của Viện Rosa Luxemburg Stiftung, văn phòng khu vực Đông Nam Á tổ chức có chủ đề “Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam” được diễn ra 5 ngày từ ngày 12 đến 16/09 với các hoạt động sổi nổi như: chuyện trò cùng diễn giả (talk show); tập huấn trên lớp và ngoài thực địa; triển lãm tranh và các gian hàng trưng bày; đạp xe và các trò chơi…hướng đến các nhóm sinh viên từ nhiều chuyên ngành đến từ các trường đại học trên thành phố Huế nhằm đem lại những ý tưởng và hành động mới, thú vị liên quan đến chủ đề về lối sống sinh thái

Trần Thị Mai Thi (13-09-2019)

Sáng  ngày 12/09, tại tiền sảnh nhà A – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi (12-09-2019)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Ngày 04/9/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI (giai đoạn 2013 - 2018).

Trần Thị Mai Thi (10-09-2019)

Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII)

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về \"Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin\"(FAIR XII).

Administrator (08-06-2019)

Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

Sáng 20/4, tại hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ, TP Huế) đã diễn ra Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Khoa học Địa lý Việt Nam phục vụ phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Administrator (22-04-2019)

Hội thảo khoa học "Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử"

Ngày 9/1/2019, tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên  Huế, Viện Lịch sử Quân sự,  Bộ Quốc phòng phối hợp với huyện A Lưới và Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tổ chức Hội thảo khoa học \"Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử\". Hội thảo nhằm mục đích nhìn nhận, đánh giá đầy đủ và toàn diện hơn về Chiến thắng A Bia; đồng thời tiếp tục thu thập ý kiến của các nhân chứng để chỉnh lý và xuất bản cuốn \"Kỷ yếu trận đánh đồi A Bia\" nhân kỷ niệm 50 năm diễn ra trận đánh đồi A Bia vào tháng 5/2019.

Administrator (17-01-2019)

4 nhà khoa học của Trường được phê duyệt đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (

Ngày 05/7/2018, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia đã phê duyệt Danh mục 146 đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật được Quỹ tài trợ năm 2018 – đợt 1 (Quyết định số 119/QĐ-HĐQL-NAFOSTED ngày 05/07/2018).

Administrator (06-07-2018)

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017

Chiều ngày 19/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của Trường.

Administrator (20-04-2018)