Chuyên mục: Khoa học công nghệ

Các tin mới nhất

Nghiệm thu cơ sở nhiệm vụ khoa học và công nghệ: “Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình”

Ngày 25/12/2023Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức nghiệm thu cơ sở nhiệm vụ khoa học và công nghệ: “Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình” do PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn chủ nhiệm nhiệm vụ; PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng Khoa học nghiệm thu cấp cơ sở và nhóm thực hiện nhiệm v

Bộ sản phẩm “Họa tiết trên Cửu Đỉnh” của ThS.KTS. Phạm Đăng Nhật Thái đoạt Giải nhì Hội thi thiết kế sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2023

Ngày 18/12/2023 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2981/QĐ-UBND phê duyệt kết quả Hội thi thiết kế sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2023.

3 nhà giáo của Trường được chính thức công nhận Phó Giáo sư năm 2023.

Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước Nguyễn Kim Sơn vừa ký quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023 cho 630 nhà giáo, trong đó có 58 giáo sư, 572 phó giáo sư.

01 dự án của nhà khoa học Trường ĐHKH: được trao giải thưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh TT Huế năm 2023

Ngày 8/11, Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023 đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi.

Hội thảo khoa học: Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình

Ngày 3/10/2023, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội thảo khoa học: “Ứng dụng công nghệ địa không gian và trí tuệ nhân tạo để quản lý nông nghiệp phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp 4.0, tỉnh Quảng Bình”. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, chủ hộ nuôi tôm tại xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh, Lãnh đạo Trường đại học Khoa học và nhóm nghiên cứu nhiệm vụ.

Hội nghị khoa học toàn quốc Địa chất công trình - Địa kỹ thuật và Môi trường phục vụ phát triển bền vững VietGeo 2023

Ngày 28/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đồng tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc “Địa chất công trình – Địa kỹ thuật và môi trường phục vụ phát triển bền vững (VIETGEO2023).