Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII)

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về \"Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin\"(FAIR XII).

Administrator (08-06-2019)

Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

Sáng 20/4, tại hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ, TP Huế) đã diễn ra Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Khoa học Địa lý Việt Nam phục vụ phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Administrator (22-04-2019)

Hội thảo khoa học "Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử"

Ngày 9/1/2019, tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên  Huế, Viện Lịch sử Quân sự,  Bộ Quốc phòng phối hợp với huyện A Lưới và Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tổ chức Hội thảo khoa học \"Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử\". Hội thảo nhằm mục đích nhìn nhận, đánh giá đầy đủ và toàn diện hơn về Chiến thắng A Bia; đồng thời tiếp tục thu thập ý kiến của các nhân chứng để chỉnh lý và xuất bản cuốn \"Kỷ yếu trận đánh đồi A Bia\" nhân kỷ niệm 50 năm diễn ra trận đánh đồi A Bia vào tháng 5/2019.

Administrator (17-01-2019)

4 nhà khoa học của Trường được phê duyệt đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (

Ngày 05/7/2018, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia đã phê duyệt Danh mục 146 đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật được Quỹ tài trợ năm 2018 – đợt 1 (Quyết định số 119/QĐ-HĐQL-NAFOSTED ngày 05/07/2018).

Administrator (06-07-2018)

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017

Chiều ngày 19/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của Trường.

Administrator (20-04-2018)