Chuyên mục: Đào tạo Sau đại học

Các tin mới nhất

18 học viên cao học được trao bằng thạc sĩ Khoa học máy tính khoá 2016 -2018 tại An Giang.

Ngày 28/10, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ trao bằng Thạc sĩ lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính khoá năm 2016 – 2018.

Khai giảng lớp cao học Quản lý tài nguyên & Môi trường khoá năm 2018 tại Đại học Trà Vinh.

Ngày 29/10, tại Đại học Trà Vinh đã diễn ra Lễ khai giảng lớp cao học học Quản lý tài nguyên & Môi trường khoá năm 2018 liên kết giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế với Trường Đại học Trà Vinh.

Thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Sáng ngày 29/10/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế do PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp (KTCN) Long An về hợp tác liên kết đào tạo sau đại học.

15 nghiên cứu sinh và 112 học viên cao học được trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

Lễ khai giảng lớp cao học khoá năm 2018 đợt 2 liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Ngày 21/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Gia Lai long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học trúng tuyển đợt 2, khóa năm 2018 liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường CĐSP Gia Lai.

Khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học Máy tính, Triết học đợt 2 tại Phân viện Học viện hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên.

Sáng ngày 20/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Phân viện Học viện hành chính Quốc gia Khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính và Triết học đợt 2, khoá năm 2018.

Phòng Đào tạo Sau Đại học được Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen tại Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018.

Ngày 12/10/2018, tại hội trường số 3 Lê Lợi đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy và tuyển sinh sau đại học năm 2018.

Khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học Máy tính, Lịch sử Việt Nam, Vật lý chất rắn, Hoá vô cơ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Sáng ngày 20/5, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã diễn ra Lễ khai giảng lớp Cao học Khoa học máy tính, Lịch sử Việt Nam, Vật lý chất rắn và Hoá vô cơ, niên khoá 2018 – 2020. Khoá học do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đào tạo.

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2018.

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018.

Khai giảng lớp liên kết cao học Phòng ngừa tội phạm giữa Học viện Cảnh sát nhân dân với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 26/12,  tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Học viện Cảnh sát nhân (CSND) dân phối hợp với Đại học Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ Luật học, chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm năm 2017 cho cán bộ ngành Công an và các ngành nội chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh lân cận.

Khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2017.

Sáng ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh  khoá năm 2017.

7 nghiên cứu sinh và 145 học viên của Trường ĐHKH Huế được công nhận và trao bằng tại Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2017.

Sáng ngày 6/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2017.

Toạ đàm giải pháp nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo sau đại học.

Sáng ngày 9/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi toạ đàm giải pháp nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo sau đại học.

Tiếp và làm việc với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ.

Ngày 30/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ để trao đổi, đề xuất các vấn đề trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở khu vực Tây Nam Bộ.

Trường Đại học Khoa học Huế: Khai giảng Sau đại học khoá năm 2016.

Sáng ngày 27/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Sau đại học khoá năm 2016.

63 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp cao học đợt 2 năm 2016.

Sáng ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2016.

Trang: 1 2 3 4