Tin tức

Khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2017.

Sáng ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh  khoá năm 2017.

Tham dự lễ có: TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Trung Hỷ, Quyền Ban Đào tào Đại học, Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; quí thầy cô trong Đảng ủy; lãnh đạo Khoa, Phòng chức năng; các tổ chức chính trị xã hội; trợ lý đào tạo sau đại học; học viên sau đại học khóa năm 2017; đại diện các lớp cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2016.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển của các học viên cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2017. Theo đó, có 15 thí sinh đã trúng tuyển nghiên cứu sinh và 229 thí sinh đã trúng tuyển cao học khóa năm 2017 trở thành tân nghiên cứu sinh và tân học viên cao học của  Trường ĐHKH, Đại học Huế.

PGS.TS Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận trúng tuyển của các học viên cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2017

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào mừng 15 tân nghiên cứu sinh và 229 tân học viên cao học khóa năm 2017 đã vượt qua hai kỳ tuyển sinh sau đại học đầy cam go để trở thành nghiên cứu sinh và học viên cao học của Trường ĐHKH, Đại học Huế. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các anh chị em học viên và nghiên cứu sinh khoá năm 2017 sẽ cùng với Nhà trường phát huy hơn nữa truyền thống cần cù, hiếu học, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Lãnh đạo Trường vinh dự, tự hào vì trong nhiều năm qua Trường ĐHKH, Đại học Huế luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người học trong đào tạo Sau đại học và luôn được các thí sinh lựa chọn làm nơi học tập và nâng cao trình độ của mình.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng 

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã khái quát những tiềm năng và thế mạnh về đào tạo sau đại học của Trường và mong rằng Trường ĐHKH, Đại học Huế tiếp tục là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của sinh viên, học viên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Một số hình ảnh:

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh năm 2017

Văn  nghệ chào mừng

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp