Tin tức

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2018.

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018. 

Tham dự buổi lễ có: TS. Trương Quý Tùng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Trung Hỷ, Quyền Trưởng Ban Đào tạo, Đại học Huế; ThS. Lê Thị Hương Loan, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ; PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; quý thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng chức năng, đại diện tập thể hướng dẫn luận án Tiến sĩ và toàn thể học viên, nghiên cứu sinh được công nhận tốt nghiệp và trao bằng đợt năm 2018.

Văn nghệ chào mừng

Trong đợt công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ, có 06 tân tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử và Hoá học. 122 tân thạc sĩ thuộc các ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Lý luận chính trị, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Hoá học, Môi trường, Địa lý- Địa chất và Công nghệ sinh học, trong đó 0,8% đạt loại xuất sắc, 75,4% đạt loại giỏi, 23,8 % đạt loại khá. Đặc biệt, trong số 122  tân thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng hôm nay, có 01 học viên của nước CHDCND Lào, có 13  học viên chuyên ngành Khoa học Môi trường của lớp liên kết giữa Trường ĐHKH với Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị. Đây là khóa thứ hai trong thành quả của sự hợp tác nhiều năm giữa hai cơ sở đào tạo thuộc Đại học Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 6 tân tiến sĩ và 122 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp. Thầy Hiệu trưởng đánh giá rất cao sự nỗ lực, cố gắng của các nghiên cứu sinh và học viên được trao bằng đợt này. Vượt qua những khó khăn trong công việc và đời thường, các nghiên cứu sinh, học viên cao học đã tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học và triển khai luận văn, luận án trong điều kiện cơ sở vật chất và kinh phí còn nhiều hạn hẹp. Đặc biệt đối với các nghiên cứu sinh, bảo vệ thành công luận án và được nhận học vị tiến sĩ là cả một chặng đường dài đầy chông gai, với những nỗ lực không ngừng và được tiếp sức từ niềm đam mê khoa học cháy bỏng. PGS.TS Hoàng Văn Hiển tin rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ trở thành những hạt giống quý, “vừa hồng vừa chuyên” của xã hội và hy vọng với kết quả thu được trong thời gian học tập tại Trường ĐHKH Huế sẽ giúp ích cho công tác của các anh chị và mong các anh chị tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động xã hội.

 PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các thầy hướng dẫn luận án tiến sĩ

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Thành, Trưởng Khoa Ngữ văn trao bằng và tặng hoa 

chúc mừng tân tiến sĩ

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Thị Ái Nhung, Phó Trưởng Khoa Hoá học trao bằng và tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ

 

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

 

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp