Tin tức

Khai giảng lớp liên kết cao học Phòng ngừa tội phạm giữa Học viện Cảnh sát nhân dân với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 26/12,  tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Học viện Cảnh sát nhân (CSND) dân phối hợp với Đại học Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ Luật học, chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm năm 2017 cho cán bộ ngành Công an và các ngành nội chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh lân cận.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự lễ khai giảng có: PGS.TS.Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế; lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau đại học; Phòng Tổ chức – Hành chính Trường ĐHKH Huế; Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; Trung tá PGS.TS. Đặng Thu Hiền, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Đào tạo Sau đại học, Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế, Trường ĐHKH Huế, các thầy cô giáo và toàn thể các học viên cao học liên kết khoá 1.

Học viện CSND là cơ sở đào tạo sau đại học đầu tiên của Ngành Công An, hiện Học viện đã đào tạo trên 3000 Thạc sĩ và hơn 300 Tiến sĩ trong đó có hai nước Lào và Campuchia. Trải qua trên 25 năm triển khai, hoạt động đào tạo sau đại học của Học viện CSND đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình, trở thành một bộ phận quan trọng trong hoạt động đào tạo của nhà trường, góp phần tích cực vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cán bộ có trình độ khoa học cho lực lượng cảnh Cảnh sát nhân dân nói riêng, cho Bộ Quốc phòng và các cơ quan khối nội chính nói chung. Với những kết quả đạt được, Học viện CSND được Bộ Công an công nhận là trường trọng điểm của ngành Công an và từng bước phấn đấu trở thành trường trọng điểm  quốc gia vào năm tiếp theo.

Tháng 10/2017, Học viện CSND đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công an cho phép liên kết với Đại học Huế đào tạo thạc sĩ Luật học cho cán bộ Công an, Quân đội, các ngành khối nội chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh lân cận và đây là khoá học đầu tiên. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND đã chúc mừng 46 đồng chí vừa trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh cao học chuyên ngành Phòng ngừa tội phạm giữa Học viện CSND với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. GS.TS. Nguyễn Văn Nhật nhắn nhủ đến các tân học viên “để hoàn thành tốt nội dung, chương trình học tập, đạt được mục tiêu đào tạo là vấn đề không đơn giản, đòi hỏi mỗi đồng chí phải có động cơ học tập đúng đắn, phương pháp tự học tập, nghiên cứu và ý chí quyết tâm trong học tập, rèn luyện của mỗi cá nhân, bố trí sắp xếp công việc hợp lý để hoàn thành chương trình của khoá học. Do đó, yêu cầu tất cả các học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu ngoài việc phải chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật của ngành, quy định của Học viện, chấp hành nghiêm túc điều lệnh Công an nhân dân, còn phải chấp hành nghiêm túc những quy định của Trường ĐHKH Huế”. 

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đánh giá cao uy tín và vị thế của Học viện CSND trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và mong muốn Học viện CSND, Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế và các ngành nội chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục hợp tác với Đại học Huế và các trường thành viên để chiêu sinh các khoá học tiếp theo ở các nội dung, lĩnh vực khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tiễn của Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế và các ngành nội chính..Lãnh đạo Đại học Huế và Trường ĐHKH Huế sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện các nội dung hợp tác và giúp các học viên có điều kiện cơ sở vật chất và môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh:

 

Trung tá PGS.TS. Đặng Thu Hiền, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Đào tạo Sau đại học, Học viện CSND công bố các quyết định trúng tuyển và thành lập lớp học 

 

Ban cán sự lớp

 

Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

 Chụp ảnh kỉ niệm

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp