18 học viên cao học được trao bằng thạc sĩ Khoa học máy tính khoá 2016 -2018 tại An Giang.

Ngày 28/10, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ trao bằng Thạc sĩ lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính khoá năm 2016 – 2018.

Thành phần tham dự có: TS. Nguyễn Trần Thiện Khánh, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học An Giang; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH; PGS.TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo SĐH; TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Bùi Thị Thu, Trưởng Bộ môn Địa lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa ĐL – ĐC, Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Đây là khóa liên kết thứ 3 giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Trường Đại học An Giang đã hoàn thành,  tốt nghiệp và nhận bằng.

Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, đã đánh giá rất cao sự nỗ lực của 18 học viên được trao bằng trong đợt này. Mong rằng những kết quả anh, chị thu được trong thời gian học tập tại Trường ĐHKH sẽ giúp ích cho công tác của mình và sau khi tốt nghiệp ra trường, anh, chị tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động xã hội.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ trao bằng thạc sĩ

Hiện tại, Nhà trường đang đào tạo khóa thứ 4 với 19 học viên theo học. Trong năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh 3 chuyên ngành cao học tại An Giang là Khoa học máy tính, Quản lý tài nguyên và môi trường, Ngôn ngữ học.

Một số hình ảnh: