Khoa CTXH tổ chức buổi "Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn" dành cho sinh viên K40 và K41

Các hoạt động của dự án DVINE

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Trải qua 7 ngày thi đấu, với sự tập luyện bài bản và tinh thần thi đấu hết mình cũng như sự hỗ trợ và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Nhà trường, đoàn vận động viên của các cán bộ,  sinh viên đã dành được những thứ hạng cao tại giải.

Kết quả:

Nội dung đồng đội:

1. Trường Đại học Khoa học

2. Trường Đại học Luật

3. Trường Đại học Y Dược

Nội dung cá nhân:

1. Giải Nhất nội dung đôi nữ 31-45: Phạm Thị Ngọc Lan (Sinh học) - Huỳnh Thị Ánh Phương (CTXH)

2. Giải Nhì nội dung đôi nữ 31-45: Bùi Thị Thu (ĐL-ĐC) - Nguyễn Thị Bích Liên (ĐL-ĐC)

3. Giải Nhất nội dung đôi nam nữ 31-45: Trương Hoàng Phương (Kiến trúc) - Nguyễn Thị Bích Liên (ĐL-ĐC)

4. Giải Ba nội dung đôi nam nữ 31-45: Thái Nhật Trường (CTHSSV) - Bùi Thị Thu (ĐL-ĐC)

5. Giải Ba nội dung đôi nam <31: Nguyễn Ngọc Anh Tú (Môi trường) - Bảo Hiếu (CNTT)

6. Giải Ba nội dung đơn nam <31: Nguyễn Ngọc Anh Tú (Môi trường)