Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Tham gia đoàn công tác có: PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên; TS. Trần Thị Phương An, Phó trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS. Phan Hải Phong, Phó trưởng khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Đón tiếp đoàn công tác của Trường ĐHKH tại Tòa nhà DITP, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, về phía Công ty LG VS DCV có Ông Jung Seung Min, Giám đốc LG VS DCV Việt Nam; Ông Lee Jong Wook, Giám đốc LG VS DCV Đà Nẵng với sự chứng kiến của Ông Shin Hae Young và Ông Lee Sang Jun đại diện từ phía tập đoàn LG tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo các bộ phận của công ty.

Tiếp nối nội dung đã thỏa thuận trong chuyến công tác của lãnh đạo Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng tại Trường ĐHKH, Đại học Huế vào ngày 16/09/2022, hai bên đã thảo luận và làm rõ thêm những nội dung hợp tác về cấp học bổng, tài trợ các cuộc thi, chương trình thực tập, tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp đồng thời xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi bên nhằm đưa mối quan hệ hợp tác thành công trên các phương diện đã ký kết.

Tại buổi làm việc này, Trường ĐHKH, Đại học Huế và Công ty LG VS DCV đã ký kết bản ghi nhớ về hợp tác (MOU) giữa hai đơn vị. Đây chính là cơ sở ban đầu để hai đơn vị tiến hành thực hiện các nội dung hợp tác một cách sâu rộng và toàn diện. Với việc hợp tác này, các bạn sinh viên thuộc các ngành Quản trị và phân tích dữ liệu, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, ... có nhiều cơ hội nhận học bổng, thực tập, đào tạo và tuyển dụng tại công ty LG VS DCV Đà Nẵng.

Một số hình ảnh:

PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Ông Jung Seung Min, Giám đốc Công ty LG VS DCV Vietnam ký kết văn bản hợp tác (MOU)

Phát biểu của Ông Lee Jong Wook, Giám đốc Công ty LG VS DCV Đà Nẵng

PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và lãnh đạo công ty LG VS DCV chụp ảnh lưu niệm

Phòng ĐTĐH - CTSV