Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Trải qua 7 ngày thi đấu, với sự tập luyện bài bản và tinh thần thi đấu hết mình cũng như sự hỗ trợ và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Nhà trường, đoàn vận động viên của các cán bộ,  sinh viên đã dành được những thứ hạng cao tại giải.

Kết quả:

Nội dung đồng đội:

1. Trường Đại học Khoa học

2. Trường Đại học Luật

3. Trường Đại học Y Dược

Nội dung cá nhân:

1. Giải Nhất nội dung đôi nữ 31-45: Phạm Thị Ngọc Lan (Sinh học) - Huỳnh Thị Ánh Phương (CTXH)

2. Giải Nhì nội dung đôi nữ 31-45: Bùi Thị Thu (ĐL-ĐC) - Nguyễn Thị Bích Liên (ĐL-ĐC)

3. Giải Nhất nội dung đôi nam nữ 31-45: Trương Hoàng Phương (Kiến trúc) - Nguyễn Thị Bích Liên (ĐL-ĐC)

4. Giải Ba nội dung đôi nam nữ 31-45: Thái Nhật Trường (CTHSSV) - Bùi Thị Thu (ĐL-ĐC)

5. Giải Ba nội dung đôi nam <31: Nguyễn Ngọc Anh Tú (Môi trường) - Bảo Hiếu (CNTT)

6. Giải Ba nội dung đơn nam <31: Nguyễn Ngọc Anh Tú (Môi trường)