Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.

Administrator (04-05-2019)

Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.

Administrator (17-04-2019)

Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Yamaguchi

Ngày 18/3/2019, Giáo sư Hiroshi Matsuda (nguyên Phó Giám đốc Đại học Yamaguchi) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế. Tiếp Giáo sư có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa ĐL – ĐC và các giảng viên của Khoa và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT

Administrator (28-03-2019)

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Administrator (27-03-2019)

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Administrator (04-03-2019)

Tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn.

Administrator (28-02-2019)

Hiệu trưởng Nhà trường Thăm và làm việc tại Nhật Bản

Từ ngày 9 đến 14/2/ 2019, nhận lời mời của Công ty Brycen, Nhật Bản, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đi thăm và làm việc với lãnh đạo công ty tại Nhật Bản. Đi cùng với Hiệu trưởng, có các ông Nguyễn Kim Dũng - Nguyên Bí thư Thành ủy Huế, Bảo Minh - Phó Chủ tịch Trung tâm Việt - Nhật Huế kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch ABM, Hoàng Trọng Nam - đại diện Công ty HCC. Về phía Công ty Brycen có các ông Masaru Fujiki - Chủ tịch Công ty, Kazuaki Terunuma - Phó Chủ tịch điều hành và một số thành viên khác.

Administrator (22-02-2019)

Tổng Giám đốc Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole, Nhật Bản thăm và chúc Tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Sáng ngày 24/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Miura Shuhei, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole, Nhật Bản.

Administrator (24-01-2019)

Tiếp và làm việc với Ông Noritomo Hato, đại diện trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản tại Việt Nam

Sáng ngày 23/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Noritomo Hato, đại diện trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản tại Việt Nam. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và  TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Administrator (24-01-2019)

Tiếp và làm việc với đại diện Đại học Sư phạm (NTNU), Đài Loan

Sáng ngày 18/1/2019, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Hsiang-Lin Liu, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đối ngoại của Đại học Sư phạm  (NTNU), Đài Loan.

Administrator (18-01-2019)