Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sáng ngày 3/3, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS Sano Ryuhei, đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 27/02, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Sở ngoại vụ Kyoto, Nhật Bản do Ông Iwamatsu Yoshihide, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/1, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

SAFB 2020

AFOB Symposium on Agriculture and Food Biotechnology 2020