Chuyên mục: Kiểm định chất lượng giáo dục

Các tin mới nhất

Tập huấn Công tác Tự đánh giá CTĐT 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc.

Tập huấn Công tác Viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc đã diễn ra tại phòng hội thảo KH2 vào sáng ngày 16/4/2021.

Tham dự buổi tập huấn có: Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các Khoa: Báo chí – TT, Kiến trúc, Công nghệ thông tin; Ban Thư ký và Các nhóm công tác chuyên trách theo Quyết định Thành lập Hội đồng Tự đánh giá Chương trình đào tạo (QĐ 256-257-258/QĐ-ĐHKH ngày 08/4/2021); Trưởng Phòng KT&BĐCLGD và chuyên viên phụ trách mảng công tác BĐCLGD.

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường.

Sáng ngày 5/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường

Ngày 26/4, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc Gia Hà Nội đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp