Chuyên mục: Kiểm định chất lượng giáo dục

Các tin mới nhất

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 3/1/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Tập huấn Công tác Tự đánh giá CTĐT 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc.

Tập huấn Công tác Viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc đã diễn ra tại phòng hội thảo KH2 vào sáng ngày 16/4/2021.

Tham dự buổi tập huấn có: Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các Khoa: Báo chí – TT, Kiến trúc, Công nghệ thông tin; Ban Thư ký và Các nhóm công tác chuyên trách theo Quyết định Thành lập Hội đồng Tự đánh giá Chương trình đào tạo (QĐ 256-257-258/QĐ-ĐHKH ngày 08/4/2021); Trưởng Phòng KT&BĐCLGD và chuyên viên phụ trách mảng công tác BĐCLGD.

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.