Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Chiều ngày 03/4/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức trao tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn, gửi đến các doanh nghiệp đối tác trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng sinh viên ra trường, chung tay cùng tỉnh Thừa Thiên Huế phòng, chống đại dịch Covid-19.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 11/02, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Ngày 04-05/11/2019, trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm cho sinh viên, theo đó Nhà trường tiến hành mở 02 lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành cho nhóm từ 50 đến 60 sinh viên các kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Trang: 1 2

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ