Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Sẻ chia không khí tết với sinh viên Lào đang ở Huế

Chương trình giao lưu chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ, nhưng lại trọn vẹn tình cảm sẻ chia của những người bạn Việt Nam với các sinh viên Lào sau 1 năm xa quê hương để học tập. Là tết cổ truyền của người Việt, nhưng năm nay, lần đầu tiên các bạn sinh viên Lào sẽ ở lại đón Tết...

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Chiều ngày 28/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Phiên họp thứ nhất - Hội đồng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 26/01/2021, tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 05/01/2020, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức \"Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị trong Đại học Huế\" nhằm hướng đến việc nâng cao hơn nữa chất lượng học tập các môn Lý luận chính trị cho sinh viên.

1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

TS. Bùi Quang Vũ được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 22/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định giao quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ