Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

7 nhóm tác giả của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ X năm 2020

Hội thi năm nay thu hút 110 đề tài đăng ký tham gia trên 6 lĩnh vực dự thi gồm: Lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông (10 đề tài); cơ khí và tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải, vật liệu, hóa chất, năng lượng (14 đề tài); nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường (31 đề tài); y dược (22 đề tài); giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác (33 đề tài). 64 đề tài của các tác giải, nhóm tác giả được ban tổ chức trao giải năm nay có nhiều đề tài được đầu tư rất công phu, chất lượng và được ứng dụng vào thực tiễn.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày hội tân sinh viên.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2020

Sáng ngày 16/11, tại Hội trường A1, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với BCHQS các Khối đơn vị Đại học Huế và Học viện âm nhạc Huế đã tổ chức lễ khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2020.

Hội nghị Bầu Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 4/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Bầu Chủ tịch Hội đồng trường Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 4/11, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón hơn 750 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 44 của Trường.

Trao quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do lũ, lụt.

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) phối hợp với các đơn vị gồm: tập đoàn phúc lợi tỉnh AiChi, Nhật Bản; team sản xuất Tony Buổi Sáng, TP Hồ Chí Minh và cựu sinh viên Khoa Môi Trường K29 đã tổ chức trao 67 suất quà (trong đó có 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng và 62 suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các bạn học sinh, sinh viên của Trường ĐHKH bị ảnh hưởng do lũ, lụt vừa qua.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ