Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022-2023.

Họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phiên thứ 2 năm 2022

Sáng ngày 29/7, TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã chủ trì phiên họp Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trong tổ chức Lễ  Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025.

𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐌𝐎̂𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 “𝐂𝐇𝐈̉ 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 Đ𝐀̂́𝐓”

Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và đồng phối hợp thực hiện sự kiện truyền thông \" 𝗖𝗵𝗶̉ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗿𝗮́𝗶 đ𝗮̂́𝘁 \" cùng tổ chức WWF, HEPCO. Chương trình được diễn ra trong khuôn khổ dự án “Huế - Đô thị Giảm Nhựa ở Miền Trung Việt Nam” do WWF-Nauy tài trợ và WWF-Việt Nam triển khai thực hiện với sự đồng hành của UBND thành phố Huế.

Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022 cho Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Chiều ngày 14/05/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế (ĐHKH) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tố chức chương trình Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho hơn 100 Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/05, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp