Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐌𝐎̂𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 “𝐂𝐇𝐈̉ 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 Đ𝐀̂́𝐓”

Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và đồng phối hợp thực hiện sự kiện truyền thông \" 𝗖𝗵𝗶̉ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗿𝗮́𝗶 đ𝗮̂́𝘁 \" cùng tổ chức WWF, HEPCO. Chương trình được diễn ra trong khuôn khổ dự án “Huế - Đô thị Giảm Nhựa ở Miền Trung Việt Nam” do WWF-Nauy tài trợ và WWF-Việt Nam triển khai thực hiện với sự đồng hành của UBND thành phố Huế.

Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022 cho Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Chiều ngày 14/05/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế (ĐHKH) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tố chức chương trình Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho hơn 100 Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/05, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Triển lãm ảnh về Bác và tổ chức ngày hội đọc sách

Sáng 21/4, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế khai mạc triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Người đi tìm hình của nước” và tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022.

Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA cho sinh viên Trường ĐHKH

Sáng nay 19/4/2022 tại Phòng Hội thảo KH2 Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế thuộc các Khoa: Toán, Công nghệ thông tin và Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Định hướng phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống

“Phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống Huế” là chủ đề diễn đàn do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh và Trường đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp tổ chức sáng 18/4 tại Trường đại học Khoa học.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp