Chuyên mục: Hội Cựu chiến binh

Các tin mới nhất

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đại hội Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 14/6/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Trường.

Ngày 18/12, Hội cựu chiến binh phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội Hội Cựu chiến binh và đội Công đoàn Trường nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH Huế: tham quan các di tích lịch sử ở khu vực miền Trung.

Nhân kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, từ 28/4 đến ngày 1/5, Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức tham quan các di tích lịch sử ở khu vực miền Trung. Đoàn đi gồm 12 thành viên do đ/c Hà Văn Lưỡng, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn.