Chuyên mục: Đào tạo khối chuyên PTTH

Các tin mới nhất

KÌ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 CHUYÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐH HUẾ CHÍNH THỨC DIỄN RA TRONG HAI NGÀY 31/5 VÀ 01/6/2021

TẬP HUẤN KỸ NĂNG DÀNH CHO HỌC SINH THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Sáng ngày 25/04, tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Chương trình tập huấn dành cho học sinh khối THPT Chuyên của Nhà trường, nhằm giúp tất cả học sinh tự tin, hòa đồng, đồng thời nâng cao ý thức kỉ luật, tinh thần đoàn kết, sẻ chia, làm nền tảng cho các hoạt động rèn luyện kỹ năng trong trường học; bước đầu tạo dựng các kỹ năng thanh niên và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Chiều ngày 26/03, Đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 56 học sinh thuộc Khối THPT Chuyên.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019.

Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017

Chiều ngày 25/5/2017, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, đồng thời làm Lễ ra trường cho học sinh Khối 12 và Khối dự bị đại học.

10 học sinh Khối chuyên THPT Trường Đại học Khoa học Huế sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2017.

Chiều ngày 3/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2017 của Khối chuyên THPT.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp