Chuyên mục: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Các tin mới nhất

Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế trao tặng 1000 nón chắn giọt bắn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh TT Huế

Nhận thấy trong những ngày vừa qua nhu cầu người dân từ các tỉnh miền Nam về quê ngày càng nhiều và vẫn đang tiếp tục trong những ngày tới. Cùng với sự chung tay vào cuộc của các cơ quan chức năng, chính quyền, các tập thể và cá nhân các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã phát huy tối đa các nguồn lực hỗ trợ để góp phần giúp đỡ bà con về quê an toàn. HSV Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế mong muốn chung tay đóng góp chút tinh thần động viên, hỗ trợ các lực lượng và bà con trong công tác phòng, chống dịch.Trong chiều nay 10/10, đại diện HSV Nhà Trường cùng các CLB Đội Nhóm trong Nhà trường đã trao tặng 1000 nón chắn giọt bắn, gửi đến Trung tâm điều hành Hội phản ứng nhanh của Tỉnh PUN75.

Hội sinh viên Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế: đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19

Mới đây, Hội Sinh viên (HSV) Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế đã thể hiện tinh thần quyết tâm chung tay đồng lòng cùng cộng đồng phòng chống dịch qua việc hát trực tuyến trên mạng bài hát \"Hành khúc mặt trận CORONA\" của Nhà thơ Ngọc Lê Ninh. Hoạt động ý nghĩa này được tiến hành cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và hoạt động thiết thực trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trao tặng gần 500 nón chắn giọt bắn cho các Huyện/Thị Đoàn và các đơn vị Đoàn phường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến vô cùng phức tạp, Thủ tướng chính phủ kêu gọi và đề nghị đồng bào, đồng chí tiếp tục động viên, chia sẻ, chung tay ủng hộ những chiến sỹ, những TNV tham gia trong cuộc chiến với Covid-19 đầy cam go và nguy hiểm này.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID – 19, ngoài việc chỉ đạo sinh viên  thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế, của chính quyền địa phương và của Đại học Huế, Hội Sinh viên (HSV) Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều biện pháp và hoạt động cụ thể.

Chương trình hành động của hội sinh viên mang lại kết quả tốt

Đó là thông tin được đại diện Hội Sinh viên (SV) Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế chia sẻ tại Đại hội Đại biểu Hội SV Trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023, diễn ra phiên chính thức vào ngày 17/1.

Trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế: Góp sức trẻ chung tay đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế chống dịch

Trước những nỗ lực của toàn bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng, chống dịch Covid-19 nhiều bạn trẻ là sinh viên trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế đã làm mặt nạ chống giọt bắn cũng như vành đeo tai giả để hỗ trợ cho các đơn vị cách ly với mong muốn đóng góp sức trẻ tạo nên sức mạnh tổng hợp đẩy lùi Covid.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp