Đội kịch Trường Đại học Khoa học đạt giải nhì cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2019” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học

Chiều, tối ngày 21/04/2019, hơn 50 Cán bộ Hội chủ chốt của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham gia buổi tập huấn tuyền luật An toàn giao thông và Hội thi tiểu phẩm tuyền truyền ATGT năm 2019 do ĐTN-HSV Đại học Huế tổ chức tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế (số 4 Lê Lợi) nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04-2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Administrator (23-04-2019)

Cán bộ, Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện nhân đạo

Sáng ngày 06/03/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generaly Thừa Thiên Huế và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2019”.

Administrator (08-03-2019)

Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đã diễn ra vào ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Administrator (28-01-2019)

Chia sẻ hơi ấm đến đồng bào vùng cao

NDĐT- Những năm gần đây, “màu áo xanh” dường như đã quen thuộc với nhiều người dân nghèo ở huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên - Huế. Dù bất kỳ tiết trời ra sao, các thế hệ sinh viên tình nguyện vẫn tiếp nối tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ yêu thương từ đồng bằng lên vùng cao.

Administrator (12-12-2018)

"Áo ấm mùa đông 2018" mang hơi ấm đến vùng cao

Đến hẹn lại lên, vào những tháng cuối năm khi mùa đông về, chương trình “Áo ấm mùa đông” của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học lại bắt đầu. Hoạt động này với mong muốn đem đến cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa những tấm áo, chiếc chăn để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông.

Administrator (07-12-2018)