Tin tức

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV)

Ngày 14/10/2017, Công ty TNHH Samsung Display Việt nam (SDV) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. 

Tham dự buổi làm việc gồm có: Ông Đoàn Anh Tuấn, Giám đốc quản lý nhân sự; Ông Nguyễn Đức Thảo, Quản lý nhân sự SDV; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trường Phòng Công tác HSSV; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Trưởng Khoa Vật lý; TS. Trần Đình Long, Trưởng Khoa Toán học; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin và cán bộ của các Phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã được nghe giới thiệu về lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của Trường và quá trình thành lập, hoạt động, sản xuất của Công ty SDV.

Sau khi nghe đại diện Công ty SDV và đại diện từ Phòng chức năng, Khoa phát biểu ý kiến, hai bên đã thống nhất các hướng hợp tác gồm: Cung cấp thông tin tuyển dụng của công ty cho Nhà trường để thông báo rộng rãi đến sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh; Cử chuyên gia đóng góp ý kiến cho các Khoa liên quan để góp phần giúp Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo gắn với thực tế của từng đơn vị; Tổ chức các buổi giới thiệu định hướng kỹ thuật - công nghệ của SDV và thế giới tại Nhà trường; hỗ trợ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thực tập thực tế, tham quan SDV; Phối hợp, hỗ trợ trong các đề tài nghiên cứu của các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Nhà trường; Hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo, tuyển dụng sinh viên giỏi, xuất sắc trước khi tốt nghiệp; Tham gia các hoạt động của Nhà trường: Ngày hội việc làm, hội thảo khoa học, giảng dạy chuyên đề, hướng dẫn khóa luận, luận văn, tham gia vào các hội đồng bảo vệ…;Hỗ trợ học bổng, hỗ trợ các sự kiện: Khai giảng, tốt nghiệp, chào đón tân sinh viên…;

Trường ĐHKH sẽ truyền tải thông tin tuyển dụng của SDV đến các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đang học tập và công tác tại trường. Quảng bá hình ảnh của SDV trên các trang web, mạng xã hội do Nhà trường quản lý và tại các bảng quảng bá trong khuôn viên Nhà trường; Cung cấp thông tin, danh mục các đề tài nghiên cứu của các chuyên gia (giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ) đang tiến hành để SDV thảo luận và xem xét tài trợ, trao học bổng. Cung cấp thông tin đề tài của các chuyên gia để SDV làm việc trực tiếp với các Khoa và chuyên gia; Hỗ trợ cung cấp số lượng các học viên cao học, nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại trường để SDV có thể đưa ra các chiến lược tuyển dụng phù hợp; Phối hợp với SDV trong việc tổ chức các buổi thuyết trình của công ty tại Nhà trường và các hoạt động tham quan, thực tập thực tế tại SDV; Chia sẻ thông tin về thời gian Khai giảng, Bế giảng và một số hoạt động khác để SDV có cơ hội tham gia giới thiệu về công ty...

Hai đơn vị sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ vào tháng 11 năm 2017.

Tiếp và làm việc Công ty TNHH Samsung Display Việt nam (SDV)

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp