Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CTHSSV và TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN – HTQT. Phía đoàn đối tác có: GS. Kondo, Giáo sư danh dự Đại học Mông cổ, Trưởng Văn phòng pháp lý KIS; Ông Satou Junichi, đại diện công ty tham gia dự án và ông Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng phòng kinh doanh quốc tế, Phó quản lý dự án KIS -GE và các thành viên của công ty Grande – Etoile.

Dự án đưa sinh viên tham gia thực tập tại Nhật Bản được thực hiện giữa Trường ĐHKH, ĐHH và công ty Grande – Etoile.Từ tháng 4 và tháng 5/2019, Trường ĐHKH và công ty Grande – Etoile đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) và hợp đồng triển khai. Theo đó, hai bên đã chuẩn bị cụ thể các nội dung và bước đầu hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ dự án. Trong thời gian tới, Phòng Công tác học sinh sinh viên sẽ phối hợp Khoa Công nghệ Thông tin để tổ chức buổi lễ giải thích dự án và hướng dẫn cho sinh viên đăng ký tham gia.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã chào mừng đoàn công tác của công ty Grande – Etoile; nêu triển vọng hợp tác giữa 2 đơn vị và khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như trình độ của sinh viên Trường ĐHKH, ĐHH. Giáo sư Kondo Hidemasa mong muốn và tự tin rằng, công ty sẽ là đơn vị tiên phong trong việc kêu gọi và đưa các doanh nghiệp đầu tư vào Thành phố Huế nói chung và Trường ĐHKH nói riêng. Tiếp đó, hai bên đã bàn chi tiết kế hoạch tuyển sinh, lịch trình giảng dạy của thầy Kondo Hidemasa và khung chương trình môn học..Hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng hợp tác ra các ngành khác như điện tử viễn thông, vật lý và kiến trúc..trong thời gian tới./.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Giáo sư Kondo Hidemasa phát biểu tại buổi làm việcChụp ảnh kỉ niệm

Trần Thị Mai Thi (10-07-2019)