Tin tức

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CTHSSV và TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN – HTQT. Phía đoàn đối tác có: GS. Kondo, Giáo sư danh dự Đại học Mông cổ, Trưởng Văn phòng pháp lý KIS; Ông Satou Junichi, đại diện công ty tham gia dự án và ông Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng phòng kinh doanh quốc tế, Phó quản lý dự án KIS -GE và các thành viên của công ty Grande – Etoile.

Dự án đưa sinh viên tham gia thực tập tại Nhật Bản được thực hiện giữa Trường ĐHKH, ĐHH và công ty Grande – Etoile.Từ tháng 4 và tháng 5/2019, Trường ĐHKH và công ty Grande – Etoile đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) và hợp đồng triển khai. Theo đó, hai bên đã chuẩn bị cụ thể các nội dung và bước đầu hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ dự án. Trong thời gian tới, Phòng Công tác học sinh sinh viên sẽ phối hợp Khoa Công nghệ Thông tin để tổ chức buổi lễ giải thích dự án và hướng dẫn cho sinh viên đăng ký tham gia.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã chào mừng đoàn công tác của công ty Grande – Etoile; nêu triển vọng hợp tác giữa 2 đơn vị và khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như trình độ của sinh viên Trường ĐHKH, ĐHH. Giáo sư Kondo Hidemasa mong muốn và tự tin rằng, công ty sẽ là đơn vị tiên phong trong việc kêu gọi và đưa các doanh nghiệp đầu tư vào Thành phố Huế nói chung và Trường ĐHKH nói riêng. Tiếp đó, hai bên đã bàn chi tiết kế hoạch tuyển sinh, lịch trình giảng dạy của thầy Kondo Hidemasa và khung chương trình môn học..Hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng hợp tác ra các ngành khác như điện tử viễn thông, vật lý và kiến trúc..trong thời gian tới./.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Giáo sư Kondo Hidemasa phát biểu tại buổi làm việcChụp ảnh kỉ niệm

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp