52 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Báo chí Khóa 2011-2015 được công nhận tốt nghiệp đại học.

Ngày 10/01, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ Vừa làm vừa học cho sinh viên ngành Báo chí khóa 2011-2016 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên An Giang, cơ sở liên kết đào tạo với Trường.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng phòng Đào tạo Đại học Trường ĐHKH, ĐH Huế ; Ông Nguyễn Văn Chủng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang cùng các thầy cô giáo trong Ban giám đốc và Trưởng các Phòng chức năng của Trung tâm và 52 sinh viên được công nhận tốt nghiệp

Nhằm thực hiện mục tiêu đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội của nền giáo dục quốc dân, trong nhiều năm qua, Trường ĐHKH đã liên kết đào tạo với nhiều cơ quan và địa phương trong cả nước, trong đó có Trung tâm giáo dục Thường xuyên An Giang là một địa chỉ liên kết đào tạo tin cậy của Trường. Hai bên đã có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả, đào tạo được nhiều khóa sinh viên thuộc các ngành Luật, Báo chí, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh An Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Lớp Báo chí Khóa 2011-2016 được đào tạo tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang có 62 sinh viên theo học, đối tượng đào tạo chủ yếu là cán bộ, viên chức, những người đang trực tiếp công tác trong các cơ quan ban ngành của địa phương. Kết thúc khóa học có 52 sinh viên ngành Báo chí được công nhận tốt nghiệp với kết quả: 05 sinh viên (9.68%) đạt loại Giỏi; 46 sinh viên (887.4%) đạt loại Khá và 01 sinh viên (2%) đạt TB Khá.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 52 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đại học, mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục đầu tư chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp dựa trên vốn kiến thức mà các anh chị được đào tạo và biết vận dụng vào thực tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó.

Tiếp đó, PGS.TS Hoàng Văn Hiển đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho 52 sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Hoàng VĂn Hiển, Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Văn Chủng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Anh Giang tặng hoa và giấy khen cho 5 sinh viên đạt loại giỏi của lớp.

Đại diện sinh viên tặng hoa cám ơn

Đại diện hai cơ sở chụp hình kỉ niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra