Hội nghị trao đổi nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên năm học 2015-2016.

Chiều ngày 24/10/2015, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị trao đổi nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên năm học 2015-2016. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại hội nghị.

Tham dự hội nghị còn có: lãnh đạo các Phòng chức năng; chuyên viên Phòng Đào tạo Đại học và Phòng Công tác học sinh sinh viên cùng toàn thể văn thư, giảng viên làm công tác trợ lý, giáo viên cố vấn của các Khoa, Bộ môn.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của hệ thống quản lý trong hoạt động đào tạo của nhà trường và vai trò của đội ngũ chuyên viên, cán bộ quản lý và giảng viên làm công tác trợ lý, giáo viên cố vấn ở các khoa, phòng chức năng. TS. Võ Thanh Tùng mong rằng, hội nghị sẽ thu hút được các ý kiến trao đổi và đóng góp của các thầy cô giáo có kinh nghiệm trong nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên. Thông qua hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, nhà Trường sẽ cải thiện và đổi mới nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã báo cáo về một số điểm cần lưu ý trong Quy chế học vụ được ban hành theo quyết định số 257/QĐ-ĐHKH ngày 3/9/2015 và ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã báo cáo về công tác quản lý học sinh sinh viên trong năm học vừa qua.

ThS. Trần Thanh Lương, Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã tập trung thảo luận và nhận được rất nhiều ý kiến bổ ích, cần thiết đối với nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên. Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng sẽ tiếp thu các ý kiến tại hội nghị để bổ sung, sửa đổi trong công tác quản lý sinh viên của nhà trường.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra