Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Tham dự có: ThS. Bùi Văn Lợi, Phó Trưởng Ban ĐTĐH-CTSV Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng các thầy trong BGH, Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng, Phó các bộ môn; Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn trường và Chủ tịch Hội SV Trường; Chủ tịch Công đoàn Bộ phận; các Phó giáo sư và giáo viên cố vấn của các Khoa.

Hội nghị nhằm đánh giá thực trạng và chất lượng trong quá trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ với phương châm “ vừa làm vừa học vừa hoàn thiện”; đánh giá chương trình đào tạo và đề cương học phần; đánh giá nhận thức của cán bộ, giảng viên, sinh viên về đào tạo theo hệ thống tín chỉ qua đó rút kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nhằm đổi mới Phương pháp dạy – học và quy trình Kiểm tra – đánh giá kết quả học tập phù hợp với phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

Trước đó, từ ngày 21/5 đến 31/5, Hội thảo tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ đã được diễn ra tại 13 Khoa thuộc Trường. Đại diện Ban giám Hiệu, lãnh đạo Phòng ĐTĐH-CTSV, Phòng KHCN-HTQT, Phòng KT-ĐBCLGD đã đến tham dự, lắng nghe báo cáo và những đề xuất kiến nghị trực tiếp từ các Khoa.

Hội nghị đã được lắng nghe các báo cáo gồm: Báo cáo tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế do TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trình bày; Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Khoa do TS. Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV trình bày và báo cáo về công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên và hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục do ThS. Lê Duy Sơn, Trưởng Phòng KT-ĐBCLGD trình bày.

TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế

Thông qua các kết quả đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại trong quá trình đào tạo theo tín chỉ, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các vấn đề như: xây dựng chuyển đổi chương trình  đào tạo; đề cương học phần; phương pháp dạy – học; quy trình kiểm tra – đánh giá kết quả học tập và cơ sở vật chất phục vụ cho Đào tạo theo hệ thống tín chỉ… Lãnh đạo Nhà trường, các Phòng chức năng và các Khoa chuyên môn sẽ tiếp tục phối hợp quản lý chặt chẽ, vừa làm vừa rút kinh nghiệm, vừa đề xuất các giải pháp thích hợp và kịp thời để nâng cao chất lượng và uy tín trong việc thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Trường .

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra