Tin tức

Lễ tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn từ Công ty TNHH Hanes Brands Việt Nam Huế trao tặng

Chiều ngày 07/8/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn của Công ty Hanesbrands Việt Nam Huế trao tặng.

 

Nằm trong chương trình trao tặng 1.000.000 khẩu trang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Việt Nam của tập đoàn HBI.
Thông qua mối quan hệ hợp tác triển khai từ trước đến nay, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học đã tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn của Cty HBI Huế. Đây là chương trình ý nghĩa của Cty HBI nhằm hỗ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà trường và toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Số khẩu trang này sẽ được nhà trường sử dụng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là ưu tiên tặng cho sinh viên trong thời gian tới, qua đó tuyền truyền cho sinh viên nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Công ty Hanesbrands Việt Nam Huế (HbI Huế) là công ty thuộc tập đoàn Hanesbrands, trụ sở chính tại Mỹ. HbI Huế đã có mặt hơn 12 năm tại Thừa Thiên Huế và hiện tại là công ty lớn nhất về số lượng lao động trên địa bàn, cũng là một trong những nhà máy có số lượng nhân viên lớn nhất trong chuỗi cung ứng của tập đoàn (6500+ nhân viên). Công ty chú trọng về việc phát triển cộng đồng và đem lại lợi ích cho địa phương nơi công ty làm việc.
Website: https://www.hanes.com/corporate

Người đăng: Phòng ĐTĐH&CTSV
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp