Tin tức

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày 3/8, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có hoạt động chuyển hàng trăm suất quà hỗ trợ cho các sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Cụ thể, thông qua lực lượng chức năng, nhà trường đã chuyển dung dịch sát khuẩn, nước muối, khẩu trang các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh viên.

Theo đại diện nhà trường, sinh viên khóa 42 của trường có 689 sinh viên học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế từ ngày 20/7. Đến ngày 29/7, cơ quan chức năng cho biết sinh viên N.Q.P.N đã được đưa đi cách ly do là F1 của ca mắc COVID-19 tại Đà Nẵng, nhưng đáng mừng 2 lần xét nghiệm đã cho kết quả âm tính với COVID-19.

Trước tình hình trên, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế đã tiến hành cách ly 91 sinh viên tiếp xúc với sinh viên N.Q.P.N.  Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các sinh viên tại đây đều không được ra ngoài.

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học cho biết, để động viên tinh thần các em, nhà trường đã vận động, quyên góp được khoảng 25 triệu đồng để chuẩn bị quà tặng cho sinh viên. Ngoài ra, các khoa chuyên môn cũng chuyển quà, hỗ trợ động viên tinh thần các sinh viên.

Hiện tại, các sinh viên đều rất vui vẻ, an tâm, đặc biệt là khi nghe sinh viên N.Q.P.N có kết quả âm tính với COVID-19.

Một số hình ành:

Tin, ảnh: Hữu Phúc
Báo Thừa Thiên Huế

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp