Tin tức

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Huế; TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo Công tác sinh viên Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; các thầy cô lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các Phòng chức năng của Trường cùng toàn thể sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp năm 2020.

Tổng số sinh viên hệ chính quy theo học khóa 40 (hệ 4 năm) và khóa 39 (hệ 5 năm) tại Nhà trường gồm hơn 900 bạn, chủ yếu các sinh viên đến từ các địa phương của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Năm học 2019 – 2020 đã chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra, tuy nhiên với sự chủ động, sáng tạo trong việc triển khai các giải pháp cùng với sự nỗ lực quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường trong mọi mặt, đặc biệt công tác đào tạo, trường ĐHKH vẫn đảm bảo việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn, tổ chức đánh giá xét tốt nghiệp sớm nhất cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tốt nghiệp, nhận tấm bằng đại học và có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường. Theo đó, có 681 bạn sinh viên đã được công nhận và trao bằng tốt nghiệp năm 2020, trong đó có hơn 150 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và loại giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng đến tất cả 681 bạn sinh viên đã được công nhận và trao bằng tốt nghiệp năm 2020, đồng thời biểu dương những bạn đã đạt thành tích cao trong học tập, đó chính là thành quả xứng đáng với công sức các bạn đã học tập và rèn luyện miệt mài trong suốt thời gian qua và tin rằng với tấm bằng đại học trên tay, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tiếp tục thành công và tỏa sáng trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Chúc các bạn gặt hái thật nhiều thành công phía trước, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho mình, cho gia đình mình và cho cộng đồng một cuộc sống tươi đẹp. Trường ĐHKH luôn tự hào về các bạn và sẽ rất vui mừng được chào đón các bạn trở lại thăm trường hay học tập ở bậc học cao hơn cũng như cùng đồng hành với Nhà trường trong các công tác đào tạo nghiên cứu khoa học phát triển đất nước.

Dịp này, Đại học Huế và Trường ĐHKH cũng đã trao tặng giấy khen và các phần thưởng cho các bạn sinh viên giỏi xuất sắc, các bạn có nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đạt giải thưởng cấp quốc gia.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Sinh viên tham dự lễ bế giảng

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen cho các sinh viên

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng trao giải cho các tập thể đạt giải cao trong cuộc thi ảnh về trường

Đại diện sinh viên tặng hoa cám ơn

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và TS. Bùi Quang Vũ, Trưởng Khoa Toán tặng hoa cho sinh viên tốt nghiệp

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng trao bằng và ThS. Phan Quốc Hải, Trưởng Khoa BCTT tặng hoa cho sinh viên tốt nghiệp

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp