Tin tức

Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Chiều ngày 03/4/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức trao tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn, gửi đến các doanh nghiệp đối tác trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng sinh viên ra trường, chung tay cùng tỉnh Thừa Thiên Huế phòng, chống đại dịch Covid-19.

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, chung tay cùng cộng đồng nói chung, các doanh nghiệp đối tác nói riêng phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động an toàn trong mùa dịch. Nhà trường quyết định tặng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế 100 lít dung dịch sát khuẩn.

Đây là các đơn vị đã có mối quan hệ bền chặt trong công tác đào tạo, hướng dẫn sinh viên thực tập, thực tế và tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. Hiện có rất nhiều cựu sinh viên đang công tác tại các đơn vị này.

Món quà của Trường Đại học Khoa học trao tặng thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến các đối tác, đến sự an toàn sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền mỗi cán bộ, sinh viên, người lao động hiểu được tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch bệnh do vius Covid-19 gây ra, góp phần tạo hiệu ứng tốt cho xã hội. Trước đó, Nhà trường đã trao tặng dung dịch sát khuẩn cho các xã phường, các đơn vị, các điểm cách ly trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tỉnh.

Sản phẩm dung dịch sát khuẩn do đội ngũ giảng viên Phòng thí nghiệm khoa học vật liệu  - Khoa Điện, điện tử và khoa học vật liệu, Trường Đại học Khoa học tiến hành sản xuất số lượng lớn nhằm chuẩn bị sẵn sàng điều kiện khử trùng, sát khuẩn phục vụ sinh viên, cán bộ của Trường và hỗ trợ cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Trao tặng dung dịch sát khuẩn cho Công ty Cổ phần Trực tuyến Gosu

Trao tặng dung dịch sát khuẩn cho Công ty Cổ phần FRIT - HUẾ 

Trao tặng dung dịch sát khuẩn cho Công ty TNHH BRYCEN VIỆT NAM

Trao tặng dung dịch cho Công ty FPT Telecom

Trao tặng dung dịch cho Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Xây dựng AUREOLE- MITANI SANGYO

Trao tặng dung dịch sát khuẩn cho CLB CEO tỉnh Thừa Thiên Huế

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Người đăng: Công tác sinh viên
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp