Tin tức

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 11/02, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

 

 

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CTHSSV. Về phía đoàn đối tác có: Ông Kondo, Trưởng dự án; Ông Shimpei Ota, Giám đốc Công ty Grande - Etoile và đại diện 10 đơn vị đến từ Nhật Bản.

Dự án đưa sinh viên tham gia thực tập tại Nhật Bản được thực hiện giữa Trường ĐHKH và công ty Grande – Etoile. Triển khai từ tháng 4/2019, hiện nay chương trình đã mở được 02 lớp với 39 sinh viên CNTT tham gia. Sinh Trong 02 ngày 10,11/02, các nhóm sinh viên đã tham gia thuyết trình các đề tài trước lãnh đạo các công ty đầu tư. Sinh viên tham gia sẽ được đào tạo tiếng Nhật tương đương chuẩn N4 miễn phí, được quy đổi 02 tín chỉ tương đương tiểu luận và các kiến thức kỹ năng tác phong chuẩn Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Tđã chào mừng đoàn công tác, nêu triển vọng hợp tác giữa 2 đơn vị và khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như trình độ của sinh viên Trường ĐHKH . Ông Kondo Hidemasa mong muốn và tự tin rằng, dự án sẽ là đơn vị tiên phong trong việc kêu gọi và đưa các doanh nghiệp đầu tư vào Thành phố Huế nói chung và Trường ĐHKH nói riêng... Hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng hợp tác ra các ngành khác như Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Toán học và Kiến trúc.. trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Thái Nhật Trường 

 

Người đăng: Công tác sinh viên
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp