Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS

Giảng viên và sinh viên của Trường đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học đoạt giải Nhì cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trườngTập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Ngày 04-05/11/2019, trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm cho sinh viên, theo đó Nhà trường tiến hành mở 02 lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành cho nhóm từ 50 đến 60 sinh viên các kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Thông qua lớp đào tạo, sinh viên sẽ được tiếp cận các kiến thức về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; được trang bị các kiến thức, kỹ năng và công cụ để phát triển tiềm năng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; được truyển cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt.

Lớp học diễn ra sôi nổi, học viên có sự tương tác với giảng viên, đưa ra các câu hỏi liên quan đến bài học,... Đây là chương trình khởi động cho cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên nhà trường phối hợp cùng Hult Prize Việt Nam (https://www.facebook.com/HultPrizeVN/) tổ chức.

Fanpage tại trường: (https://www.facebook.com/hultprizeatHUSC/)

Công tác sinh viên (06-11-2019)
Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV