Tin tức

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

          Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên. 

         

Tập đoàn Takatsu được thành lập vào năm 1927 là nhà cung cấp chính cho Toyota Motor Corp, tập đoàn trở thành nhà cung cấp sản phẩm và hệ thống sản xuất hàng đầu thế giới (thiết kế, sản xuất và tự động hóa các cơ sở dây chuyền sản xuất: dập khuôn, thiết bị dây chuyền, hệ thống viền cho các bộ phận vỏ, nắp, cửa, cửa hành lý và cửa sổ trời và các loại khác của ô tô) cho các nhà sản xuất ô tô với khoảng 400 nhân viên làm việc quốc tế bao gồm 2 công ty liên kết (Công ty TNHH sản xuất Hosei / Takatsu EG Ltd.) và 4 công ty con ở nước ngoài (TMNA tại Hoa Kỳ / TTAE ở Trung Quốc / TMTH ở Thái Lan / Hosei ở Thượng Hải).

Qua buổi tiếp đón, Ông Shinichi Takatsu cho biết dự kiến đến tháng 3 năm 2020 sẽ hoàn thiện xin giấy phép đầu tư và xây dựng chi nhánh tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài việc tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp các ngành kỹ thuật, tập đoàn còn có nhu cầu nhận vào làm việc đối với sinh viên tốt nghiệp các ngành khác của nhà trường. 

Để xây dựng kế hoạch phối hợp các lĩnh vực trong tương lai, công ty TNHH Brycen Việt Nam sẽ là cầu nối giữa Trường Đại học Khoa học và tập đoàn Takatsu.

Người đăng: Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change