Tin tức mới

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản 

 

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 38-CT/TU ngày 18/7/2019 của BTV Tỉnh ủy TT Huế về tổ chức Đại hội Đảng 

 

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc 

 

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 

 

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019” 

 

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

 

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

 

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

 

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

 

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

 

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

 

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

 

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

 

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

 

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa họcCác đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

          Ngày 17, 18 tháng 9 năm 2019, trong khuôn khổ dự án đưa sinh viên Công nghệ thông tin sang thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản (KIS) đoàn công tác gồm 10 cơ quan, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản đã sang dự giờ nhóm sinh viên trúng tuyển chương trình do Ông Kondo Hidemasa giảng dạy. Qua buổi làm việc tại phòng họp nhà A với Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Phòng Công tác HSSV, Phòng KHCN-HTQT, đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản đã tìm kiếm cơ hội hợp tác, các thế mạnh của nhà trường. Qua tiếp xúc với sinh viên, các đơn vị  đến từ Nhật Bản đã đánh giá cao thái độ, kỹ năng và kiến thức của các em sinh viên.

          Dự án KIS được triển khai tại Trường từ tháng 4/2019, đến nay đã tiến hành tuyển chọn và đào tạo tiếng Nhật chuẩn N4 miễn phí cho sinh viên và dự kiến đến tháng 2 năm 2021 sẽ được tham gia thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản. Trong các năm tiếp theo, chương trình thực tập sinh đúng chuyên ngành sẽ mở rộng thêm các chuyên ngành mới như Kiến trúc, Điện tử - Viễn thông, Công nghệ sinh học...

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

          Ngày 17/9/2019, Trường Đại học Khoa học đã tiếp đón Cty TNHH Daystar và tập đoàn CREARQ – NAKASHOU. Tham dự buổi gặp gỡ, về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Tùng- Trường Khoa Kiến trúc, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng Công tác HSSV, về phía đối tác có Luật sư Nguyễn Văn Choi- Tổng Giám đốc Cty Daystar, ông Maekawa Masahiro – Phó giám đốc bộ phận kiến trúc của tập đoàn CREARQ – NAKASHOU. 

                  Qua buổi trao đổi, các đối tác muốn giới thiệu chương trình học tại trường tiếng, Du học và giới thiệu làm việc đúng chuyên ngành Kiến trúc tại Nhật Bản.

Đón tiếp tập đoàn CREARQ – NAKASHOU.

          Cũng trong ngày 17/9/2019, Trường Đại học Khoa học gồm PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Quang- Trưởng Khoa CNTT; TS. Nguyễn Vũ Minh- Phó trưởng Khoa Kiến trúc, TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng Phòng KHCN-HTQT; ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CHTSSV đã đón tiến ông Takahashi Hideaki - Giám đốc Jibannet chi nhánh Việt Nam; ông  Lê Vĩnh An - Cố vấn Đào tạo Quỹ JOOSS đã đến thăm và trao đổi các hướng hợp tác về đào tạo, tuyển dụng sinh viên Kiến trúc làm việc tại Đà Nẵng. Trong kế hoạch năm sau, công ty Jibannet sẽ đặt thêm trụ sở tại thành phố Huế và dự kiến tuyển dụng thêm 50 nhân lực Kiến trúc sư.  Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của đơn vị, nhà trường đã giới thiệu thêm sinh viên ngành địa chất học, Kỹ thuật địa chất có thể tham gia làm việc tại Công ty.

           Ngoài ra, đại diện Quỹ JOOSS cũng đưa ra kế hoạch hợp tác kết nối Trường Đại học Khoa học vào mạng lưới các trường có sinh viên muốn đi Du học Nhật Bản hoặc học tập, nâng cao trình độ Nhật ngữ để làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. 

Tiếp và trao đổi cùng Công ty Jibannet, Quỹ JOOSS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Công tác sinh viên (23-09-2019)
Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Các bản tin cũ hơn: