Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH BÁO CHÍ

Sáng ngày 20/3/2021, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Truyền hình Hà Nội đã long trọng tổ chức Lế Khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Báo chí

Tham dự lễ khai giảng, có PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hải, Phó hiệu trưởng Trường Cao đằng Truyền hình cùng lãnh đạo phòng, khoa chuyên môn của hai Nhà trường

Trường Đại học Khoa học Huế và Trường Cao đẳng Truyền hình đã có bề dày trong công tác đào tạo ngành báo chí truyền thông. Việc liên kết đào tạo ở bậc đại học nhằm tạo điều kiện tốt cho sinh viên. Đây là khóa thứ 3 Trường Cao đẳng Truyền hình liên kết đào tạo với trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ở chuyên ngành Báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên và gửi lời cám ơn đến các tân sinh viên đã tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình.Trường ĐHKH, Đại học Huế là một trong những trường hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên đào tạo trình độ sau đại học về cả khoa học tự nhiên và xã hội. Trường luôn khẳng định chủ trương coi đào tạo sau đại học là mũi nhọn, một điều kiện tiên quyết để phấn đấu trở thành đại học nghiên cứu. Trường tích cực thực hiện các qui định mới trong đào tạo sau đại học của Bộ chủ quản và triển khai các biện pháp cải tiến chương trình đào tạo, nội dung và phương pháp đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đào tạo đại học và ngành nghề đào tạo. Tạo mọi điều kiện để giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp phát triển được chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đảm nhận các vị trí chủ chốt trong ngành công tác.

PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, T.S Nguyễn Minh Hải, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Truyền hình gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trường Cao đẳng Truyền hình, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục trau dồi, bổ sung kiến thức và nâng cao bằng cấp của mình.

Sau lễ khai giảng, sinh viên của lớp tiếp tục học kỳ 1 của khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

 

Người đăng: Phòng ĐTĐH&CTSV
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp