Tin tức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỨ 2, NGÀNH BÁO CHÍ, NĂM 2021

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học thứ 2, ngành Báo chí, hệ Vừa học vừa làm năm 2021.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng đào tạo Đại học và Công tác sinh viên; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên; TS. Phan Quốc Hải, Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông; Cô Trần Thị Kim Phượng, Chuyên viên phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên.

Về phía khách mời, có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Phương Nam, Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Thừa Thiên Huế. Cùng với đó là sự góp mặt của 17 sinh viên lớp Báo chí B2 – ĐH – VHVL, hiện đang công tác trong lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền đã chúc mừng đến tất cả 17 bạn sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp năm 2021, đồng thời khẳng định, Trường Đại học Khoa học có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước. Nhà trường đã và đang không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Việc đào tạo Văn bằng 2 ngành Báo chí tại trường là một bước tiến quan trọng, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ, học viên đang công tác trong các cơ quan, ban, ngành.

Trong quá trình học tập, các anh chị sinh viên đã nhận được sự giúp đỡ, quan tâm từ Ban Giám hiệu, cũng như từ các thầy cô giáo khoa Báo chí – Truyền thông. Những thành tích xuất sắc trong buổi lễ ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ, học viên cùng đội ngũ giảng dạy trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự buổi lễ...

PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH&CTSV công bố Quyết định tốt nghiệp

PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền, tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng trao bằng

và ThS. Phan Quốc Hải, Trưởng Khoa BCTT tặng hoa cho sinh viên tốt nghiệp

Chụp ảnh lưu niệm...

Người đăng: Phòng ĐTĐH&CTSV
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp