Tin tức

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỐ VẤN HỌC TẬP 2020-2021

Chiều ngày 19/01/2021, nhằm mục đích thảo luận các nội dung đã thực hiện tốt để phát huy và tìm ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị giao ban cố vấn học tập năm học 2020-2021.

Thành phần tham dự gồm có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên; cùng với đó là 57 thầy cô cố vấn học tập từ các Khoa trong trường.

Đây có thể nói là Hội nghị giao ban đầu tiên đề cập tới vấn đề giáo viên cố vấn tại trường Đại học Khoa học. Hội nghị đã trình bày một vài vấn đề liên quan đến sinh viên, về cố vấn học tập. Đưa các số liệu thống kê số lượng sinh viên, yêu cầu gvcv quan tâm, giúp đỡ, theo sát sinh viên không chỉ ở mảng học tập mà như là một giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc chịu ảnh hưởng sâu sắc do thiên tai, bão lũ.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trần Thanh Lương đã nêu ra vai trò, trách nhiệm cũng như là quyền lợi của giáo viên cố vấn; đồng thời đưa ra mẫu báo cáo giúp cho các giáo viên cố vấn dễ dàng hơn trong việc báo cáo, cũng như là nắm được tình hình của sinh viên lớp mình. Chương trình cũng đã tạo cơ hội để các thầy cô cố vấn có dịp được phát biểu ý kiến cá nhân, đề xuất những phương án cụ thể về vấn đề cố vấn. Qua đó, tạo mọi điều kiện và môi trường tốt nhất đẻ giúp sinh viên có cơ hội học tập và phát triển bản thân.

(PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị)

(TS Trần Thanh Lương phát biểu tại Hội nghị)(TS Trần Thanh Lương phát biểu tại Hội nghị)

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Hội nghị:

(Không khí buổi Hội nghị)

 

Phòng ĐTĐH&CTSV

Người đăng: Phòng ĐTĐH&CTSV
Được đăng ở: Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp