Tin tức

25 giảng viên của Trường được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm.

Sáng ngày 26/9 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Viện Đào tạo Nghề nghiệp, Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho 25 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Huế tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại ĐH Công nghệ TP. HCM.

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho 25 cán bộ tham gia khoá học

Phát biểu tại lễ trao chứng chỉ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã đánh giá cao tinh thần và kết quả học tập của 25 cán bộ Trường tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại Viện Đào tạo Nghề nghiệp, ĐH Công nghệ TP HCM, đây sẽ là đội ngũ nồng cốt khi Trường thực hiện kế hoạch tổ chức thí điểm giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên của Trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ trao chứng chỉ, các thành viên tiếp tục tham dự cuộc họp bàn về việc đào tạo thí điểm kỹ năng mềm cho sinh viên.

Mục tiêu của Trường, nhằm trang bị cho sinh viên một số kỹ năng mềm thiết yếu (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tìm việc) để giúp sinh viên hoà nhập tốt với cuộc sống, sinh hoạt tại Trường; tăng khả năng, cơ hội có được việc làm sau khi tốt nghiệp; tăng cường nhận thức của cán bộ, giảng viên và sinh viên về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong tổng thể kiến thức đào tạo; Tổ chức thành công việc giảng dạy kỹ năng mềm trong Trường ĐHKH; tạo môi trường, nâng cao kỹ năng, phương pháp cho giảng viên tham gia giảng dạy các kỹ năng mềm; xây dựng được mô hình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên tại Trường ĐHKH.

Tại buổi họp, các thành viên đã thảo luận và bàn bạc về kế hoạch tổ chức đào tạo thí điểm kỹ năng mềm cho sinh viên trong năm học tới gồm: tổ chức lớp học, tuyển chọn sinh viên tham gia lớp học; thời gian học và thi; mời giảng viên tham gia giảng dạy; dự giờ và trao đổi nghiệp vụ giảng dạy; quản lý lớp và cấp giấy chứng nhận; kinh phí đào tạo và giáo trình giảng dạy …

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc họp

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp