Tin tức

888 sinh viên được công nhận và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2017.

Sáng ngày 30/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 37 (2013 – 2017) và hệ 5 năm Khoá K36 (2012 – 2017). Tham dự có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2017.

Trong số 888 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 22 sinh viên đạt loại xuất sắc (2.5%); 200 sinh viên đạt loại giỏi (22.5%); 618 sinh viên đạt loại Khá (69.6%) và 48 sinh viên đạt loại Trung bình (5.4%).

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế (đứng vị trí thứ 2 từ ngoài vào) tham dự lễ bế giảng. Ảnh: Đoàn trường

Sinh viên tham dự lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng toàn thể sinh viên của Nhà trường được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học năm 2017. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong rằng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân sẽ tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vốn kiến thức khoa học cơ bản đã được học vào thực tiễn công tác, qua đó mới có thể áp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. Chúc các em sớm thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh ngôi Trường ĐHKH thân yêu.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dịp này, 22 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và 3 sinh viên đạt giải thưởng các cấp đã được khen thưởng học bổng tài năng của Quỹ khen thưởng Đại học Huế. Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Huế cũng đã khen thưởng và tuyên dương 22 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 200 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên.


 PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen của Trường và phần thưởng cho  sinh viên xuất sắc


 PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên

Tiếp đó, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho 888 sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2017 của Trường.


PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và ThS. Phan Quốc Hải, Trưởng Khoa BCTT trao bằng và tặng hoa chúc mừng tân cử nhân 

Đại diện sinh viên phát biểu tại lễ bế giảng và...


...tặng hoa cám ơn lãnh đạo Trường và quý thầy cô giáo

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật, kiến trúc, công nghệ; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là nơi cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm khoa học công nghệ chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, mà trực tiếp là các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và hiện nay là trường khoa học cơ bản duy nhất ở miền Trung Việt Nam. Chỉ tính từ năm học 1977 – 1978 (Khoá 1) đến hôm nay, Trường ĐHKH đã và đang đào tạo 40 khoá sinh viên, trong đó có 09 khoá với 24 ngành học được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trong cả nước. Hiện nay, Trường có 440 cán bộ công chức và hợp đồng lao động, trong đó có hơn 190 Thạc sĩ, 121 Tiến sĩ, 45 Phó giáo sư và 02 Giáo sư. Trường có 24 ngành học đào tạo đại học, 26 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 17 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội SV Trường

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng Phòng CTHSSV công bố quyết định khen thưởng.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp