83 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành CTXH hệ vừa làm vừa học năm 2017.

Sáng ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên các lớp đại học khoá 2012 – 2017, lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học khoá 2014 – 2016 tại cơ sở liên kết đào tạo Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế.

Tham dự có: Thầy Huỳnh Tín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề, Thừa Thiên Huế; Thầy Lê Chức, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Nghề; PGS. TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu Trưởng Trường ĐHKH; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng thầy trong Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐHKH Huế và toàn thể sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.

Trường ĐHKH Huế đã liên kết đào tạo với nhiều cơ quan và địa phương trong cả nước, trong đó Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế là một trong những địa chỉ liên kết tin cậy của trường. Trong nhiều năm qua, giữa 2 đơn vị đã có sự phối hợp chặt chẽ,  hiệu quả trong liên kết đào tạo, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng cũng như khu vực miền Trung nói chung.

Lớp đại học ngành CTXH khoá 2012 – 2017 và lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành CTXH khoá 2014 – 2016 được đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế ban đầu có tổng 92 sinh viên nhập học, đối tượng đào tạo chủ yếu là cán bộ, công nhân viên, những người đang trực tiếp công tác trong các cơ quan ban ngành của địa phương. Với sự giúp đỡ, động viên của lãnh đạo hai trường và đặc biệt là sự nhiệt tình, tận tuỵ của thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy có 83 sinh viên đã được hoàn thành tốt chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp năm 2017. Theo có 02 sinh viên đạt loại Giỏi ( 2,4%); 70 sinh viên đạt loại Khá ( 84,3%) và 11 sinh viên đạt loại TB Khá (13,3%).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 83 sinh viên của Nhà trường đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học năm 2017. Thầy Hiệu trưởng mong muốn rằng, trên nền tảng vốn kiến thức khoa học cơ bản các anh chị thu nhận được trong quá trình học tập, các anh chị cần tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vào quá trình công tác, qua đó mới có thể đáp ứng yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. Trường ĐHKH Huế luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón tiếp các cựu sinh viên về thăm trường hoặc tiếp tục các chương trình đào tạo cao hơn cũng như có hợp tác với Trường trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu và sinh viên tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đai học

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học

Thầy Huỳnh Tín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho 2 sinh viên đạt thành tích học tập Giỏi của khoá học

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH và Thầy Huỳnh Tín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế tặng giấy khen cho 6 sinh viên có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào của Khoá học.

Đại diện sinh viên các lớp tặng hoa lãnh đạo hai trường

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và Thầy Huỳnh Tín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng các tân cử nhân.