Lễ khai giảng các lớp đại học hệ vừa làm vừa học, ngành công tác xã hội, năm học 2016-2017.

Sáng ngày 27/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đại học, ngành Công tác xã hội tại Tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Nguyễn Xuân Hồng, cán bộ giảng dạy Bộ môn Công tác Xã hội, Trường ĐHKH Huế. Về phía Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam có: Thầy Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Lê Hồng Long, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Nguyễn Văn Thông, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên và Quan hệ Doanh nghiệp.

Đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam được biết đến là cơ sở đào tạo có truyền thống vẻ vang, là địa chỉ tin cậy, là nơi đào tạo nguồn nhân lực có uy tín trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.Từ năm 2015, Trường ĐHKH Huế và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam đã hợp tác liên kết đào tạo 03 lớp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Công tác xã hội tại Quảng Nam. Tiếp nối thành công đó, năm học 2016-2017 đã có 86 thí sinh vừa trúng tuyển Ngành Công tác xã hội, trong đó có 19 thí sinh trúng tuyển tháng 01/2016, 20 thí sinh trúng tuyển tháng 6/2016 và 47 thí sinh trúng tuyển tháng 8/2016.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế đã chúc mừng 86 thí sinh vừa trúng tuyển và ghi nhận sự cố gắng to lớn của các anh chị học viên, dù bận rộn với công việc và những khó khăn trong đời sống thường ngày nhưng vẫn dành thời gian ôn luyện để vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào và có được những thành quả như ngày hôm nay. PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng lấy làm vinh dự vì đã được các anh chị em tín nhiệm chọn Trường ĐHKH Huế và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Mong rằng, các anh chị phải kiên trì, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để hoàn thành chương trình đào tạo của các năm học tới và đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng