Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Tham dự có: GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và các thành viên của Đoàn; TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội, Giám sát viên và các thành viên giám sát; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc; PGS.TS. Hoàn Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá Trường ĐHKH và các thành viên của Hội đồng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên và các quan sát viên của Trường.


Tại buổi bế mạc, GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã mô tả công tác đánh giá thông qua bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học gồm 10 tiêu chuẩn về các mặt hoạt động của Nhà trường. Trong 61 tiêu chí, Đoàn đánh giá đã nêu rõ những điểm mạnh cần được tiếp tục phát triển và đặc biệt các vấn đề Trường cần phải tiếp tục nghiên cứu, khắc phục và cải tiến. Đó là kết quả làm việc tích cực của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài từ ngày 15 đến ngày 19/5 tại Trường thông qua các buổi nghiên cứu hồ sơ minh chứng, làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường; phỏng vấn hơn 300 người gồm các nhóm Lãnh đạo trường; Nhà sử dụng lao động; Cựu Nghiên cứu sinh và Học viên cao học; Cựu sinh viên đại học chính quy; Cựu sinh viên hệ vừa làm vừa học, Văn bằng 2;  Người học hệ liên kết đào tạo, vừa làm vừa học, đào tạo tại các tỉnh (qua skype); Học sinh THPT; Nghiên cứu sinh; Học viên cao học; Sinh viên đại học chính quy; Giảng viên, Nghiên cứu viên; Cán bộ quản lý chuyên môn; Cán bộ hỗ trợ và đoàn thể; tham quan, khảo sát một số cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho đào tạo, nghiên cứu của giảng viên và người học; làm việc với Ban Giám hiệu Nhà trường; làm việc nội bộ đoàn và tổng hợp chung các kết quả đánh giá..


GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức


Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế đã cám ơn sâu sắc đến Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội và các Giám sát viên về sự giúp đỡ, chỉ dẫn, góp ý để đợt khảo sát chính thức của Trường ĐHKH đạt được những kết quả mong đợi. Qua đợt khảo sát chính thức này, nhà trường đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, nhất là tiếp thu đầy đủ những góp ý, đề nghị hết sức xác đáng của Đoàn chuyên gia trong Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức mà GS.TS. Mai Trọng Nhuận vừa trình bày để tiếp tục nghiêm khắc tự hoàn thiện mình trong thời gian tới. Trường ĐHKH tán đồng với quan điểm cho rằng Đảm bảo chất lượng giáo dục là một cuộc hành trình không có điểm đến cuối cùng, chúng ta chỉ có những điểm dừng ở những cột mốc quan trọng để từ đó có thể nhìn lại, đánh giá chặng đường đã đi qua với những điểm mạnh, điểm tồn tại và có giải pháp phát huy hay khắc phục thích hợp, đồng thời dự báo những cơ hội, thuận lợi cùng thách thức, khó khăn để tiêp tục tiến bước trên con đường phía trước, tạo được những chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động của mọi thành viên từ lãnh đạo đến nhân viên, người học về văn hóa chất lượng trong môi trường đại học Việt Nam nói chung và Cố đô Huế nói riêng.


PGS.TS. Hoàng Văn  Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Đoàn chuyên gia đánh ngoài tại Trường ĐHKH Huế


Cũng tại lễ bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN đã ghi nhận sự đồng thuận trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người học của Nhà trường đã hợp tác, trợ giúp đoàn đánh giá ngoài. Trường đã cung cấp minh chứng và tạo điều kiện tốt nhất để đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành nhiệm vụ. 


TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội phát biểu tại buổi bế mạc


Kết thúc phiên Bế mạc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.


Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, ĐH Huế
Hội đồng Tự đánh giá Trường chụp hình kỉ niệm với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 
 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài


Administrator (19-05-2017)

Các bản tin cũ hơn: